• Thứ Sáu, 08/08/2008 14:39 (GMT+7)

  Máy ảnh số Kodak EasyShare M1063

  Dáng thanh, hỗ trợ độ phân giải 10,3MP, ống kính Kodak AF với zoom quang 3x (tương đương 32-96 mm) thiên về góc rộng.

  Kodak EasyShare M1063 nổi bật ở khả năng hỗ trợ ảnh độ nét cao (HD) với tỷ lệ tương thích HDTV là 16:9, tối ưu cho ảnh chân dung và chống rung. Kiểu dáng chữ nhật chân phương được tạo điểm nhấn bằng ống kính với các chi tiết kim loại sáng bóng chiếm gần hết mặt trước. Máy có các công nghệ nhận diện khuôn mặt (Face detection); công nghệ chống rung ảnh và đặc biệt là công nghệ “tút” ảnh Kodak Perfect Touch giúp ảnh sống động, sáng rõ, chi tiết. Máy có chế độ chụp High ISO (lên đến 1000). M1063 cũng chú trọng hỗ trợ khả năng trình diễn khá phong phú, trong đó có hẳn mục cho trình diễn đa phương tiện v.v.


  Mặt sau cung cấp hệ thống nút điều khiển gọn gàng, được bố trí ở một phần nhỏ bên phải và dành toàn bộ diện tích còn lại cho màn hình LCD 2,7” đủ sáng cho trình diễn trong nhà hay ngoài trời. Các nút điều khiển được bố trí thuận tiện giúp dễ dàng thao tác, trình đơn dễ hiểu; tất nhiên máy không thể thiếu nút share màu cam truyền thống.

  Mặt trên bố trí cả nút nguồn, chỉnh đèn flash, chụp và bánh xe điều khiển các chế độ chụp.

  Mặt bên với ngõ cắm nguồn DC, USB 2.0 và loa.

  Mặt bên với khoang chứa pin sạc Li-Ion KLIC-7001, khe cắm thẻ nhớ mở rộng SD/SDHC. Máy có bộ nhớ tích hợp 16MB.

  Mặt dưới bố trí ngõ giao tiếp với đế cắm (mua riêng), đồng thời người dùng cũng có thể sử dụng ngõ này để sạc pin; lỗ gắn chân máy ảnh.

  ID: A0808_1