• Thứ Bảy, 09/05/2009 17:22 (GMT+7)

  ĐTDĐ LG KP500

  Màn hình cảm ứng, kiểu dáng thời trang, tính năng đa dạng như máy ảnh 3 megapixel, quay phim, đa phương tiện, công cụ dựng phim Muvee Studio, duyệt web và email.

  Với màn hình cảm ứng 3" sử dụng giao diện dạng Flash hoàn toàn mới, LG KP500 cho phép người dùng linh hoạt kéo thả, di chuyển biểu tượng của các ứng dụng và danh bạ liên lạc trên giao diện chính cũng như cuộn qua các trình đơn, trang màn hình và chế độ hiển thị bằng cách "miết tay" trực tiếp lên màn hình. Ngoài màn hình, KP500 chỉ bố trí 3 nút điều khiển chính. Trong khi đó, nút kích hoạt máy ảnh (kiêm nút chụp) và nút khoá màn hình “một chạm” được đặt bên hông phải và khá thuận tay, dưới khe cắm thẻ microSD (KP500 có bộ nhớ trong 48MB). KP500 hỗ trợ tin nhắn SMS, EMS, MMS cơ bản và cả email, duyệt web (thông qua kết nối GPRS). Hỗ trợ nhận dạng chữ viết tay (nhập liệu bằng bút trâm).

  KP500 trang bị máy ảnh số 3 “mê”; thiếu đèn flash, gương cầu để tự chụp cân dung và tính năng lấy nét tự động. KP500 hỗ trợ ảnh chụp có kích thước tối đa 2048x1536, chế độ chụp đêm, chụp liên tiếp 3/6/9 ảnh (độ phân giải của ảnh sẽ được tự động giảm xuống tương ứng), chỉnh cân bằng trắng, độ sáng và hiệu ứng màu. Đặc biệt, KP500 cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh ngay khi vừa chụp xong hay khi đang xem lại thư viện ảnh ở mức cơ bản và trang bị công cụ dựng phim (Muvee Studio) từ thư viện ảnh, phim và nhạc có sẵn của người dùng.

  Về giải trí, KP500 cung cấp trình phát nhạc MP3/WMA/AAC, xem phim MPEG4, đài FM, máy ghi âm, hỗ trợ bộ lọc âm 5 chế độ định sẵn và tạo danh sách bài hát theo tên album, ca sĩ và thể loại. KP500 cũng cung cấp tiện ích lịch, quản lý công tác cá nhân, ghi chú, báo thức, giờ thế giới và 4 trò chơi cài sẵn; hỗ trợ chế độ sử dụng trên máy bay (flight mode) và báo mất máy qua SMS.

  ID: A0905_1