• Thứ Năm, 09/07/2009 18:15 (GMT+7)

  IP Camera Vivotek IP7161

  Vivotek IP7161 thuộc dòng "camera outdoor", được thiết kế đẹp mắt và tích hợp nhiều tính năng hữu ích để hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện ánh sáng cũng như chống chọi tác động của thời tiết.

  Vivotek IP7161 "khoác" lên mình bộ áo đen sang trọng, hình dáng cứng cáp và được làm "mềm" hơn nhờ các cạnh tròn nhẹ. Vỏ ngoài được phủ lớp kim loại giúp thiết bị có thể "vững vàng' trước tác động của thời tiết.

   IP7161 được trang bị cảm biến CMOS 1/3,2" dạng rời, có độ phân giải lên đến 2 megapixel, đi kèm bộ lọc hồng ngoại giúp thiết bị có thể thực hiện các thao tác chụp ảnh và quay phim trong điều kiện thiếu ánh sáng. Ngoài ra, IP7161 còn có một ống kính có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với điều kiện sáng bên ngoài.

  Mặt sau camera đặt nhiều cổng giao tiếp để người dùng kết nối thêm các thiết bị ngoại vi gồm có cổng ethernet để kết nối mạng hay thực hiện việc cấp nguồn qua mạng (PoE); cổng Video out để xuất hình ảnh thu được ra thiết bị hiển thị; cổng kết nối I/O Terminal Block cho phép kết nối với một số thiết bị ngoại vi khác như cảm biến gắn ngoài. Ngoài ra, máy cũng cho phép người dùng gắn thẻ nhớ SD để lưu lại hình ảnh hay sử dụng micro gắn ngoài. 

  Camera cung cấp một vòng điều chỉnh giúp thiết bị tương thích tốt hơn với cả hai dòng ống kính C-mount và CS-mount.

  Đi kèm theo camera là một chân đế vững chãi giúp người dùng dễ dàng treo thiết bị lên tường hay đặt đứng trên bề mặt.

  Nam Đoàn

  ID: A0907_1