• Thứ Tư, 15/07/2009 09:07 (GMT+7)

  Máy tính để bàn Acer Aspire X1700

  Tuy được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng X1700 không thiếu những giao tiếp cần thiết, được trang bị cấu hình đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng phổ thông và văn phòng.

   

  Thùng máy của Acer Aspire X1700 có kích thước nhỏ gọn (265x315x100 mm), chỉ bằng 1/3 so với các máy tính để bàn khác. Thùng máy với tông màu toàn đen kết hợp với mặt trước đen bóng láng, mang đến vẻ sang trọng. Nút khởi động với thiết kế khá lạ mắt và được đặt khá vừa tầm tay trên nóc thùng máy.

   

   

  Do bề ngang "khiêm tốn" nên ổ DVD không thể đặt ngang như thông thường mà có dạng đứng và gây chút khó khăn khi người dùng cần đặt đĩa vào ổ. Phía ngoài ổ đĩa là nắp bảo vệ, tự động bật ra và đóng lại khi cần thiết.

   

   

  Mặt trước thùng máy cung cấp khá nhiều cổng giao tiếp quan trọng như USB, Firewire, 2 cổng âm thanh (1 micro, 1 loa) và đầu đọc hỗ trợ hầu hết thẻ nhớ phổ biến hiện nay.

   

     

   

  Mặt sau thùng máy cũng có một số cổng giao tiếp quen thuộc khác như VGA, ethernet và 6 cổng âm thanh (có cả cổng S/PDIF quang), đáng chú ý có cổng giao tiếp cao cấp HDMI và eSATA. Tuơng tự mặt bên của thùng máy, mặt sau thiết kế nhiều lỗ thông gió giúp làm mát các thiết bị bên trong.

   

   

  "Nội thất" thùng máy khá chật chội, gây khó khăn khi cần nâng cấp tuy nhiên các thành phần bên trong vẫn được bố trí  gọn gàng. BMC của Acer Aspire X1700 cung cấp một khe PCI Express để gắn đồ họa rời khi cần thiết. Máy trang bị BXL Intel Pentium E5200 (hai nhân, 2,5GHz), bộ nhớ DDR2 1GB, đĩa cứng 160GB, đồ họa tích hợp NVIDIA GeForce 7100, đi kèm hệ điều hành Linux Linpus.

   

   

  Đi kèm máy là cặp loa chính hãng nhỏ gọn.

  Máy cũng đi kèm bàn phím và chuột chuẩn USB.

  Đoàn Nam

  ID: A0907_1