• Thứ Tư, 15/07/2009 09:37 (GMT+7)

  Máy tính để bàn Dell Vostro 220MT

  Vostro 220 có thiết kế thùng máy chắc chắn, cấu hình mạnh mẽ đủ sức đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc của người dùng từ phổ thông đến trung cấp. 

   

  Dell Vostro 220MT có vẻ ngoài khá bắt mắt với lớp sơn bóng màu đen ở mặt trước. Thùng máy có kích thước trung bình, được trang bị các lỗ thông gió ở mặt bên và phía sau để thoát nhiệt. Nút nguồn đặt ngay dưới logo hãng sản xuất, tuy nhiên khó nhận biết vì có cùng tông màu với thùng máy; máy không có nút reset.

   

   

  Mặt trước máy có nắp bảo vệ các cổng giao tiếp (4 cổng USB, 2 audio và 1 cổng IEEE 1394)và ổ DVD - khi cần người dùng có thể dễ dàng bật hay kéo phần nắp bảo vệ xuống.

   

   

  Mặt sau thùng máy cũng có cung cấp một số cổng kết nối khác như VGA, 4 cổng USB và cổng mạng ethernet. Dell cũng trang bị thêm một quạt làm mát giúp cải thiện hiệu quả tản nhiệt trong thùng máy.

   

   

  Không gian bên trong thùng máy khá rộng rãi, thuận tiện cho người dùng thao tác với thiết bị cũng như tạo sự thông thoáng. Máy được trang bị BXL Intel Core 2 Duo E7400 (xung nhịp 2,8GHz), 2GB bộ nhớ DDR2 chạy kênh đôi. Đĩa cứng 250GB, đồ họa tích hợp Intel GMA X4500HD. BMC của máy cũng cung cấp các khe cắm mở rộng như PCI Express 2.0, PCI và PCI Express 1x.

  Kèm theo máy là bộ bàn phím và chuột kết nối qua cổng USB.

  Đoàn Nam

  ID: A0907_1