• Thứ Bảy, 18/07/2009 18:17 (GMT+7)

  Máy tính xách tay HP Pavilion dv6-1151TX

  Dòng máy tính xách tay giải trí Pavilion dv6 có thiết kế tinh tế, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí như xem phim, nghe nhạc, lưu trữ ảnh số và thậm chí là xem tivi trực tuyến.

  HP Pavilion dv6-1151TX có vẻ ngoài khá cứng cáp, vỏ đen kết hợp với khung viền màu kim loại sáng bóng. Vỏ máy trang bị công nghệ in vân chìm, chống trầy và trông đẹp mắt. Là dòng thay thế máy tính để bàn nên dv6-1151TX trang bị màn hình 16", hỗ trợ độ phân giải đến 1366x768.

   

   

  Dv6-1151TX trang bị đĩa cứng 250GB với công nghệ chống sốc ProtectSmart, tích hợp loa  Altec-Lansing, cài sẵn Windows Vista Home Premium cùng nhiều ứng dụng, trò chơi của HP.

   

   

  Bàn phím lớn với đầy đủ các phím như máy tính để bàn thông thường, được phủ một chất liệu đặc biệt để tạo cảm giác "êm tay" khi nhập liệu. Phía trên bàn phím là dãy phím cảm ứng dùng để truy cập nhanh một số chức năng như tắt âm thanh, chỉnh âm lượng, điều khiển trình chơi nhạc Windows Media Player và tắt mở Wi-Fi/Bluetooth.

   

   

  Touchpad rộng với cột cuộn nằm bên phải, hai nút chuột trái phải lớn và dễ thao tác. Khi không cần sử dụng, người dùng tạm thời "đóng băng" touchpad bằng cách kích hoạt nút nhấn ở trên.

   

   

  Ở góc phải của phần đỡ tay là đầu đọc vân tay, gần đó là 2 ngõ ra âm thanh và ngõ vào micro.

   

   

  Cạnh trái bố trí cổng VGA, cổng Expansion Port 3 (chuẩn riêng để cắm bộ dock của HP), LAN, HDMI, eSATA/USB, USB, IEEE 1394, khe cắm Express Card và đầu đọc thẻ nhớ.

   

   

  Cạnh phải là ổ ghi DVD với công nghệ ghi nhãn đĩa HP LightScribe, 2 cổng USB và cổng điện thoại dành cho modem quay số.

  Quang Khải

  ID: A0907_1