• Thứ Sáu, 07/08/2009 15:02 (GMT+7)

  Bo mạch chủ Asus P5QPL-VM EPU

  Nhắm đến người dùng phổ thông, Asus P5QPL-VM EPU được thiết kế gọn gàng, hỗ trợ các giao tiếp, công nghệ thiết yếu nhất cũng như đem lại hiệu năng ổn định cho người dùng.

   

  Được thiết kế theo chuẩn microATX, Asus P5QPL-VM EPU tận dụng dòng chipset tích hợp đồ họa Intel G41 để hỗ trợ tốt cho các BXL Intel kiến trúc Core theo công nghệ 45nm mới nhất.

   

   

  BMC được trang bị socket LGA775 quen thuộc, kết hợp với hệ thống 4 đường cấp nguồn cùng các tụ rắn cao cấp để đem lại sự ổn định và tối ưu hiệu năng hoạt động cho các BXL Intel Core 2 Extreme, Quad, v.v.

   

   

  Về giao tiếp mở rộng, Asus P5QPL-VM EPU cung cấp cho người dùng một khe PCI Express 16x để gắn card đồ họa rời. Ngoài ra, bạn còn tìm thấy 2 khe PCI và 1 khe PCI Express 1x để bổ sung các card giao tiếp khác như card âm thanh, card mạng, v.v

   

   

  BMC cũng cung cấp hai khe cắm RAM loại DDR2, dung lượng hỗ trợ tối đa là 8GB cùng các mức xung nhịp 1066/ 800/ 667Mhz.

   

   

  Với đồ họa Intel GMA X4500 tích hợp trong chipset Intel G41, BMC Asus P5QPL-VM EPU trang bị cho người dùng các cổng giao tiếp đồ họa VGA, DVI và cả cổng HDMI cao cấp. Bên cạnh đó, các cổng giao tiếp thông dụng khác như USB (8 cổng chia đều trên back panel và trên BMC), GigaLan, hệ thống âm thanh 8 kênh có kèm cổng S/PDIF quang cũng hiện diện trên BMC.

  Đoàn Nam

  ID: A0908_1