" /> "/> " />
 • Thứ Sáu, 07/08/2009 15:05 (GMT+7)

  Bo mạch chủ MSI P55-GD65

  MSI P55-GD65 thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên trang bị nhiều công nghệ, tính năng hữu ích, cũng như hứa hẹn mang đến hiệu năng hàng "đỉnh"  cho công việc và giải trí.

   

  BMC dòng cao cấp MSI P55-GD65 được trang bị chipset Intel P55 mới để hỗ trợ các BXL Intel Lynnfield - đây là BXL theo kiến trúc Nehalem mới nhất được tích hợp chip xử lý đồ họa bên trong. BMC được thiết kế khá đẹp mắt và thay thế hoàn toàn hệ thống tụ hóa cũ bằng tụ đặc nên có độ ổn định cao hơn cũng như giảm thiểu sự rò rỉ điện năng.

   

   

  Để chạy BXL Intel Lynnfield, socket LGA156 mới được trang bị trên BMC và được đảm bảo điện năng cung cấp liên tục nhờ hệ thống 4 đường nguồn. Hệ thống tản nhiệt màu bạc được thiết kế đẹp mắt giúp làm mát hiệu quả cho BXL khi họat động trong thời gian dài hay ép xung.

   

   

  Khác với các chipset cũ của Intel, chipset P55 chỉ gồm 1 chip cầu nam để điều khiển các thành phần ngoại vi, do đó người dùng chỉ tìm thấy một tấm tản nhiệt màu bạc được dành riêng cho chipset P55.

   

   

  Về bộ nhớ, BMC cung cấp cho người dùng 4 khe cắm RAM loại DDR3 với dung lượng tối đa lên đến 16GB, hỗ trợ chạy chế độ kênh đôi.

   

   

  MSI P55-GD65 được trang bị 2 khe PCI Express 2.0 16x hỗ trợ đồng thời cả công nghệ đồ họa đa nhân ATI CrossFireX và NVIDIA SLI. Ngoài ra, trên BMC cũng có 2 khe PCI, 2 PCI Express 2.0 1x, 1 PCI Express 2.0 4x để gắn các thành phần ngoại vi khác.

   

   

  BMC cũng đem đến cho người dùng đầy đủ giao tiếp cần thiết như USB (lên đến 13 cổng, 7 cổng tại back panel và 3 đầu nối trên BMC để cung cấp thêm 6 cổng USB), GigaLAN (2 cổng), PS/2, âm thanh 8 kênh có cổng S/PDIF quang, hay các cổng giao tiếp cao cấp hơn gồm eSATA, IEEE 1394.

   

  Trên BMC có một hệ thống nút được thiết kế đẹp mắt và tiện dụng, gồm nút khởi động, 2 nút tăng giảm nhanh xung nhịp BXL và nút kích hoạt tiện ích OC Genie.

  Đoàn Nam

   

   

  ID: A0908_1