" /> "/> " />
 • Thứ Năm, 17/09/2009 16:06 (GMT+7)

  Máy tính cá nhân ViewSonic VPC100

  Sản phẩm được thiết kế theo dạng "tất cả trong một" nên gọn nhẹ, tiêu thụ ít điện năng và có cấu hình vừa phải, phù hợp với nhu cầu làm việc và giải trí đơn giản.

  ViewSonic VPC100 thuộc dạng máy tính để bàn "tất cả trong một" khi bao gồm tất cả thành phần như BXL, BMC, v.v bên trong màn hình. Máy có thiết kế khá đơn giản, gọn gàng với tông màu đen chủ đạo và được điểm xuyết đường viền nhỏ màu bạc chạy ngang mặt trước, nơi đặt nút khởi động.

   

  Máy trang bị BXL tiết kiệm năng lượng Intel Atom N270 (xung nhịp 1,6GHz, công nghệ siêu phân luồng), bộ nhớ DDR2 1GB, đồ họa tích hợp với chipset Intel Mobile 945GSE, đĩa cứng 160GB, màn hình 19" chuẩn 16:9.

   

  Mặt sau máy tập trung một số giao tiếp thiết yếu nhất gồm 2 cổng USB, cổng Ethernet, cổng PS2 dành cho chuột và bàn phím, cùng 2 ngõ âm thanh.

   

  Ngoài ra, cạnh bên của máy bố trí một số cổng giao tiếp thông dụng khác như USB (2 cổng), khe đọc thẻ nhớ 4-trong- 1 và ổ đĩa DVD.

   

  Mặt sau máy được thiết kế với nhiều khe thông gió, giúp tăng hiệu quả làm mát cho các thành phần trong máy khi hoạt động.

   

  ViewSonic VPC100 đi kèm bộ bàn phím chuột giao tiếp qua cổng PS/2. Bàn phím được thiết kế đẹp với hệ thống nút tắt giúp người dùng thao tác nhanh hơn với các chương trình nghe nhạc, kiểm tra email, v.v.

  Đoàn Nam

  ID: A0909_1