• Thứ Năm, 17/09/2009 17:24 (GMT+7)

  Bo mạch chủ Foxconn Inferno Katana

  Thuộc dòng BMC cao cấp, Foxconn Inferno Katana là lựa chọn phù hợp cho các máy tính để bàn cao cấp, hiệu năng cao phục vụ cho công việc và giải trí. 

  Foxconn Inferno Katana thuộc dòng BMC dành cho game thủ, được thiết kế bắt mắt với 2 màu đỏ đen cũng như trang bị nhiều công nghệ hấp dẫn, sử dụng chipset Intel P55 để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các BXL Intel Core i7 và Core i5 (tên mã Lynnfield).

   

  BMC cung cấp 4 khe cắm RAM dành cho loại bộ nhớ DDR3, dung lượng tối đa có thể đạt 16GB, cho phép người dùng thiết lập chạy chế độ bộ nhớ kênh đôi.

   

   

  Hệ thống 14 đường nguồn Quantum dành riêng đảm bảo điện áp ổn định cho BXL. Ngoài ra, hệ thống tản nhiệt Quantum Force được thiết kế đẹp mắt với các tấm tản nhiệt lớn, giúp giải nhiệt các thành phần quan trọng gồm chipset, BXL hay phần mạch in bao quanh socket LGA1156.

   

  Về đồ họa, để đáp ứng nhu cầu game thủ, Foxconn Inferno Katana hỗ trợ đồng thời 2 công nghệ đồ họa đa nhân ATI CrossFireX và NVIDIA SLI cũng như cung cấp đến 2 khe PCI Express 2.0 16x cùng 1 khe PCI Express 1.0 16x để gắn đồ họa rời. Bên cạnh đó, người dùng còn tìm thấy 2 khe PCI Express 1x và 1 khe PCI dành cho các giao tiếp mở rộng khác.

   

  2 cổng eSATA, 2 IEEE 1394 (1 cổng tại backpanel và 1 đầu nối trên BMC), hệ thống âm thanh 8 kênh cùng 2 cổng S/PDIF quang, đồng trục là những cổng giao tiếp cao cấp trên Foxconn Inferno Katana. Cạnh đó, BMC còn cung cấp cổng SATA (6 SATA trên BMC), USB (8 cổng ở mặt sau và 3 đầu nối trên BMC), ethernet (1 cổng) và cổng PS/2 quen thuộc

  Nam Đoàn

  ID: A0909_1