• Thứ Sáu, 23/10/2009 15:20 (GMT+7)

  Thùng máy Thermaltake Xaser VI Mx VH9000BWS

  Xaser VI Mx VH9000BWS thiết kế tinh xảo, kết cấu chắc chắn và xứng đáng dành cho máy tính cấu hình mạnh.

  Xaser VI Mx có kích thước lớn, dàn khung bằng thép chuẩn SECC dày 0,8mm, nặng khoảng 8,4kg, tương thích với bo mạch chủ chuẩn ATX và micro ATX. Xaser VI Mx trông ấn tượng với tông đen mạnh mẽ, lớp lưới tản nhiệt ở mặt trước viền đỏ và được cách điệu hình chữ X.

   

  Hai nắp đậy bên hông thùng máy cũng sử dụng tông đen, thiết kế cho phép quan sát các phần cứng bên trong khi hoạt động. Nắp đậy cũng được cách điệu hình chữ X và có khóa an toàn.

   

  Các nút power, reset và các ngõ giao tiếp như cổng USB, eSATA, ngõ cắm tai nghe và micro được chuyển lên nóc thùng máy nhằm tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

   

  Khả năng hỗ trợ thiết bị phần cứng của Xaser VI Mx khá lớn; bao gồm 5 khoang gắn ổ đĩa 5¼”, 5 khoang 3½” và 7 khe gắn card mở rộng.

   

  Tuy thuộc dòng mid tower, Xaser VI Mx VH9000BWS vẫn có thể gắn được 2 card đồ họa dạng "full size" cho cấu hình CrossFire hoặc SLI.

   

  Hệ thống tản nhiệt gồm 2 quạt 120mm tốc độ 1.000rpm, 1 quạt thổi ở vị trí gắn ổ đĩa 3½” và 1 quạt hút ở vị trí BXL nhằm đưa không khí nóng ra khỏi thùng máy.

  Đông Quân

  ID: A0910_1