• Thứ Ba, 17/11/2009 14:02 (GMT+7)

  Kết quà thử nghiệm - ĐTDD LG GW525

  Duyệt web nhanh, email linh hoạt, giao diện thân thiện và bàn phím QWERTY hữu dụng cho soạn thảo văn bản là những tính năng trên LG GW525 đáng hài lòng.

  Giao diện chính của GW525 cho phép người dùng tự do kéo thả biểu tượng của các ứng dụng/tính năng thường dùng như lịch, ghi chú, máy nghe nhạc hay thanh thông báo trạng thái của các hộp thư cá nhân,...

   

  Ngoài ra, người dùng có thể dùng tay "lật" giao diện hiện hành sang dạng hiển thị nhật ký các cuộc gọi gần đây. Cũng từ giao diện này, người dùng có thể xem lại toàn bộ nhật ký cuộc gọi trên máy được sắp xếp theo ngày tháng.

   

  Trình đơn của GW525 trực quan và đơn giản với 4 nhóm tính năng chính được bố trí trên 4 thẻ ở sát cạnh phải. Về tính năng giải trí, máy cung cấp trình phát nhạc MP3, xem phim MPEG4, trang bị máy ảnh số 3 "chấm" và quay phim chuẩn VGA. Ngoài ra, máy còn trang bị đài FM tích hợp, hỗ trợ game và ứng dụng nền Java.

   

  GW525 hỗ trợ email chuẩn POP3/IMAP4 và Microsoft Exchange, cũng như được cài sẵn các dịch vụ email thông dụng như GMail, Yahoo!.

   

  Thử nghiệm với tài khoản GMail cho kết quả tốt, nội dung tải về đầy đủ và chính xác. Tốc độ tải về nhanh trên nền GPRS của mạng VinaPhone.

   

  GW525 trang bị trình duyệt, công cụ tìm kiếm Google, đồng hồ báo thức, sổ tay ghi nhớ và máy ghi âm.

   

  GW525 cho phép tìm kiếm nội dung trong các hộp thư email hay tin nhắn SMS/MMS cũng như trên các website, dịch vụ video trực tuyến YouTube hay mạng xã hội Blogger.

   

  GW525 cài sẵn tiện ích Picsel File Viewer dùng để xem và chỉnh sửa nội dung các tập tin Word, Excel, PowerPoint và PDF.

   

  Các tập tin văn phòng được GW525 tải về từ email.

   

  Đọc văn bản Word.

   

  Hiển thị bảng tính Excel.

   

  Trinh chiếu PowerPoint.

   

  Mở tập tin PDF.

  Anh Khoa

  ID: A0911_1