• Thứ Hai, 15/11/2010 07:30 (GMT+7)

  Sáng rõ, tươi màu

  Quỳnh Lâm
  Hitachi CP-X2520EF với kết nối đa dạng, phù hợp với đối tượng doanh nghiệp cũng như trong hoạt động giảng dạy và giải trí.
  Hitachi CP-X2520EF có độ sáng cao, kết nối đa dạng.

  Máy có kích thước 306x221x77mm, trọng lượng 2,2kg, toàn bộ bề mặt máy màu trắng bóng bẩy với các đèn báo hoạt động và nhiệt độ, các nút điều khiển to, nhạy. Ngoài các nút cơ bản như Power, Menu và Input, máy còn có nút Blank/My Button, cho phép bạn tạm thời “tắt” màn hình, hay gán những chức năng thường sử dụng cho nút này. Phía trước máy là khe thoát nhiệt, cụm ống kính màu đen với vòng chỉnh nét bằng tay và vòng zoom. Đặc biệt, máy còn có chốt sắt nhỏ dùng để móc xích hoặc sử dụng với dây khóa đảm bảo an toàn. Đi kèm máy là cáp nguồn, cáp tín hiệu VGA, nắp đậy ống kính, điều khiển từ xa với khoảng cách hoạt động tối đa 3m, 2 pin AA, sách và CD hướng dẫn sử dụng.

  CP-X2520EF sử dụng công nghệ 3LCD, độ phân giải XGA (1024x768), độ tương phản tiêu chuẩn 500:1, độ sáng 2700 lumen, tuổi thọ bóng đèn ước tính là 3.000 giờ sử dụng. Máy còn có thể hoạt động ở chế độ tiết kiệm (Eco Mode) với độ sáng 1.900 lumen, tuổi thọ bóng đèn lên đến 4.000 giờ. Các cổng tín hiệu vào của máy khá đa dạng: 2 ngõ vào VGA, ngõ vào S-Video, ngõ vào Composite, 2 ngõ vào âm thanh, cổng USB chuẩn B giúp sử dụng remote như chuột máy tính. Máy tích hợp loa công suất chỉ 1W cho âm thanh rõ và khá to. Tuy nhiên, khi mở hết công suất, loa hơi bị rè. Kích thước hình chiếu thu được từ 30” đến 300” tương ứng với khoảng cách từ 0,9m đến 9,1m. Độ ồn khi máy hoạt động bình thường là 35dB, và êm hơn ở chế độ tiết kiệm (28dB).

  • Ưu
  Độ sáng cao, kết nối đa dạng
  • Khuyết
  Loa hơi rè khi mở hết công suất
  • Thông số kỹ thuật & giá
  www.pcworld.com.vn/mua/M6056
  • Liên hệ
    Hoàng Đạo

  Thử trình chiếu với laptop sử dụng hệ điều hành Windows 7 32bit, độ phân giải 1024x768 pixel, khoảng cách từ máy đến màn chiếu là 1,5m, khung hình thu được có kích thước 50”. Nhìn chung, hình ảnh có độ sáng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh. Với các ứng dụng văn phòng như Word, Excel… các ký tự kích cỡ 9 pixel màu trắng trên nền đen hay màu đen trên nền trắng đều thể hiện rõ ràng. Màu sắc hình ảnh tĩnh được máy thể hiện đầy đủ và sắc nét, bạn có thể phân biệt rõ các mức độ sáng tối, màu da người rất tự nhiên. Ở khả năng trình chiếu video, máy thể hiện hình ảnh chuyển động nhanh tốt, hình ảnh không hề bị giật. Ở chế độ tiết kiệm, độ sáng khung hình có giảm xuống nhưng hình ảnh vẫn sáng và rõ. CP-X2520EF có giao diện Menu trực quan, dễ sử dụng với 2 kiểu là Easy và Advanced thiết lập từ đơn giản đến phức tạp. Bên cạnh đó, tính năng Black Board/Green Board cho độ sáng tối ưu khi trình chiếu trên các loại bảng nền đen hay xanh. 

  Máy hoạt động tốt ngay cả trong môi trường ánh sáng mạnh, kích thước khung hình lớn trong khoảng cách ngắn, thích hợp cho mọi đối tượng doanh nghiệp cũng như trong hoạt động giảng dạy, giải trí.

  Giá: 15.690.000 đồng. Bảo hành 1 năm.

  Từ khóa: Quỳnh Lâm
  ID: A1010_60