• Thứ Năm, 12/05/2011 12:27 (GMT+7)

    KQTN túi Targus TRUSS Leather Case/Stand (THZ02204US)

    Phạm Quỳnh Lâm
    Targus TRUSS Leather Case/Stand (THZ02204US) không chỉ là một chiếc túi bảo vệ iPad mà còn có thể dễ dàng chuyển đổi thành giá đỡ, tiện lợi khi nghe nhạc/ xem phim trên iPad.

    Không hoàn toàn giống một chiếc túi thông thường, TRUSS giống như một chiếc bìa kẹp hồ sơ bọc da khá đẹp. Được thiết kế dành riêng cho iPad (cả 2 phiên bản), nhiệm vụ chính của TRUSS là bảo vệ chiếc iPad của bạn khỏi bụi bặm và trầy xước trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, TRUSS còn có thể sử dụng như một giá đỡ, rất tiện lợi khi bạn nghe nhạc/xem phim trên iPad. Mặt ngoài TRUSS được bọc một lớp da đen sần có độ bám tốt, cho cảm giác cầm rất chắc tay. Mặt trong được bọc một lớp nhung mịn màng màu xanh biển trông thật mát mắt. TRUSS giữ iPad nhờ một máng đỡ và hai quai gài bằng da mềm nhưng rất chắc chắn. Mỗi khi sử dụng, bạn chỉ cần mở ra như mở một cuốn sách bình thường mà không cần phải lấy cả chiếc iPad ra ngoài. Khi dụng như một giá đỡ để nghe nhạc/xem phim, TRUSS cung cấp hai mức độ chỉnh nghiêng nhằm mang lại góc nhìn thích hợp nhất cho người sử dụng.

    Thiết kế đẹp và mang lại thoải mái cho người sử dụng, TRUSS tiện lợi khi phải thường xuyên di chuyển lẫn khi sử dụng như một giá đỡ iPad. Targus TRUSS Leather Case/Stand (THZ02204US) có kích thước 268x209x19 mm, trọng lượng 0,2 kg.