• Thứ Sáu, 10/06/2011 15:43 (GMT+7)

  Kết IP camera

  Quỳnh Lâm
  Thiết bị lưu trữ SVR-116 đến từ hãng SEEnergy có khả năng tương thích tốt với nhiều loại IP camera sẽ giúp các doanh nghiệp có thể lưu trữ được hình ảnh và âm thanh từ hệ thống camera an ninh.
  • Ưu
  Kết nối đơn giản, dễ dùng
  • Khuyết
  Chỉ hỗ trợ dịch vụ DDNS của nhà cung cấp DynDNS
  • Thông số kỹ thuật & giá
  www.pcworld.com.vn/mua/M6053
  • Liên hệ
    ANFA

  SEEnergy SVR-116 có thiết kế nhỏ gọn, (220x215x81mm), trọng lượng khoảng 2,6 kg (chưa có đĩa cứng), sử dụng đĩa cứng gắn trong 3,5” chuẩn SATA và có 2 khay cắm đĩa cứng (dung lượng tối đa 1TB cho từng khay). Thiết bị hỗ trợ các chuẩn nén video MJPEG, MPEG-4 và H.264, tốc độ tối đa 480 khung hình/giây với chuẩn MPEG-4, độ phân giải video tùy thuộc vào từng camera trong hệ thống mạng. SVR-116 có thể ghi hình tối đa 16 IP Camera, tương thích với các hãng như Axis, Sony, Panasonic, AVTech, ACTi, Asoni. Mặt trước thiết bị có các nút điều khiển, 2 cổng USB, các đèn LED báo trạng thái hoạt động. Mặt sau là quạt tản nhiệt, cổng cắm nguồn, RS-232, RJ-45 (10/100/1000BaseT).

  Khi kết nối SVR-116 với UPS, bạn có thể cấu hình cho thiết bị tự động tắt trước khi UPS hết điện (trường hợp mất điện đột ngột), bảo đảm an toàn dữ liệu. Đi kèm thiết bị có dây nguồn, cáp mạng, tài liệu hướng dẫn và các phần mềm.
   

  SVR-116 hỗ trợ 16 IP Camera, giao diện web thân thiện và dễ sử dụng.
  Test Lab thử nghiệm kết nối SVR-116 và camera Panasonic BL-C210CE vào hệ thống mạng, thiết lập độ phân giải camera 640x480 và dùng chuẩn nén video MJPEG. SVR-116 tự động nhận địa chỉ IP nhờ tính năng DHCP Client. Từ địa chỉ IP tìm được từ ứng dụng SVR Device Search, bạn có thể truy cập vào giao diện quản lý thiết bị qua trình duyệt Internet Explorer. Thao tác tìm kiếm, cấu hình và thêm các IP Camera vào thiết bị khá dễ dàng. SVR-116 cho phép tạo và quản lý người dùng truy cập vào thiết bị, cũng như quản lý camera theo từng nhóm. Bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp tối đa là 16 khung hình, xem tuần tự từng camera trong mạng và phát lại hình ảnh đã thu, điều khiển camera, phóng to/thu nhỏ, hoặc tự động xoay theo những góc định vị trước...

  Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập ghi hình tự động theo thời gian định trước hay khi phát hiện chuyển động (đồng thời SEEnergy phát âm thanh báo động). Tính năng USB Backup giúp bạn lưu toàn bộ cơ sở dữ liệu hình ảnh vào ổ cứng di động (hỗ trợ định dạng FAT32 và chỉ xem lại được với ứng dụng NVR Media Player đi kèm). Với ứng dụng Pi Vu Central Basic đi kèm, bạn có thể khoanh vùng trực tiếp trên khung hình camera để dò tìm chuyển động, theo dõi đồ vật, tạo đường biên an toàn. Thiết bị còn hỗ trợ truy cập từ xa thông qua dịch vụ DDNS (dùng port 80 và port 9877). Đặc biệt, bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp từ camera thông qua trình duyệt có hỗ trợ Javascript của các thiết bị di động.
   

  Giá: 18.642.000 đồng (chưa bao gồm đĩa cứng), bảo hành 1 năm.

  Từ khóa: Quỳnh Lâm
  ID: A1010_70