• Thứ Sáu, 10/06/2011 14:18 (GMT+7)

    KQTN Chuột Genius Traveler 8000

    Quỳnh Lâm
    Genius Traveler 8000 hoạt động trên tần số 2,4 GHz - kết nối không dây đến máy tính qua bộ thu USB nhỏ gọn. Cảm biến quang học hỗ trợ công nghệ BlueEye Engine cho phép chuột hoạt động tốt trên cả mặt kính.

    Chuột không dây Genius Traveler 8000 có thiết kế đơn giản với tông màu đen chủ đạo. Ngay bên dưới nắp nhựa ốp lưng chuột là khoang chứa pin AA và một khoang nhỏ hơn để cất bộ thu USB – tiện lợi cho người dùng thường xuyên di chuyển. Ngoài ba nút chức năng cơ bản (chuột trái/phải và bánh xe cuộn) Traveller 8000 còn được trang bị thêm hai nút Backward và Forward ở cạnh trái khá tiện lợi khi duyệt web. Traveler kết nối không dây đến máy tính nhờ bộ thu USB nhỏ gọn, tần số hoạt động 2,4 GHz. Cảm biến quang học với công nghệ BlueEye Tracking cho phép Traveler 8000 hoạt động trên nhiều loại mặt phẳng chất liệu khác nhau.

    Nhìn chung các nút bấm của chuột có độ nhạy tốt, nút cuộn khá nhẹ và êm. Chuột hoạt động tốt cả trên mặt kính. Bề mặt chuột tuy bóng bẩy nhưng có độ bám tốt, kích thước vừa vặn với người có bàn tay nhỏ.