• Thứ Tư, 08/06/2011 14:18 (GMT+7)

    KQTN Chuột không dây G-Cube G7A-60SS

    Quỳnh Lâm
    Chuột không dây G-Cube G7A-60SS có thiết kế mềm mại với tông màu đen bóng sang trọng cùng các bông hoa tô điểm nhẹ nhàng đầy nữ tính.

    Chuột không dây G-Cube G7A-60SS khá điệu đà với các bông hoa nổi bật trên nền nhựa đen tuyền bóng bẩy. Cạnh trái chuột khuyết hẳn vào trong và uốn lượn theo vị trí đặt ngón tay cái, trong khi cạnh phải thiết kế đầy đặn hơn cho cảm giác thoải mái khi sử dụng. Nhưng có lẽ cũng chính thiết kế này khiến chuột không thích hợp sử dụng cho người thuận tay trái. G7A-60SS kết nối không dây (tần số 2,4GHz) đến máy tính qua bộ thu USB nhỏ gọn có thể cất gọn vào khoang chứa ở mặt dưới chuột. Chuột sử dụng duy nhất một pin AA, có công tắc bật/tắt nguồn riêng. Ngoài ra, chuột cũng có tính năng tự động ngắt nguồn khi bạn không dùng đến giúp tiết kiệm pin. Đặc biệt, với ứng dụng SmartRight 8 đi kèm cho phép bạn thiết lập độ phân giải của chuột với bốn mức khác nhau (800/1000/1200/1600 dpi); và cho phép gán đến 8 chức năng khác nhau cho nút chuột phải, bật/tắt chức năng di chuyển bốn chiều cho nút cuộn, xem dung lượng pin còn lại.

    Nhìn chung, G-Cube G7A-60SS có độ nhạy cao, các nút bấm nhẹ nhàng dễ thao tác. Kích thước chuột vừa phải, cho cảm giác thoải mái ngay cả khi sử dụng lâu. Ứng dụng kèm theo chuột cài đặt đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này không tương thích với hệ điều hành MAC.