• Chủ Nhật, 12/06/2011 14:19 (GMT+7)

  KQTN chuột không dây G-Cube G7F-10F

  Quỳnh Lâm
  Chuột không dây G-Cube G7F-10F có kiểu dáng nhỏ gọn, mềm mại cùng thiết kế đẹp, thích hợp dùng cho máy tính xách tay với đối tượng khách hàng chính là phái đẹp.

  G-Cube G7F-10F có kích thước nhỏ gọn, dáng thuôn mềm, thích hợp dùng cho máy tính xách tay. Chuột có 4 phiên bản (Xuân, Hạ, Thu, Đông) với bốn lựa chọn sắc màu khác nhau. G7F-10F phiên bản “mùa thu” sử dụng tông màu nâu đỏ in các bông hoa trông rất nữ tính. Ẩn dưới lớp "áo hoa" là khoang chứa 2 pin AAA cùng khe cất giữ bộ thu USB khá tiện lợi cho người dùng khi phải di chuyển. G7F-10F kết nối không dây đến máy tính nhờ một bộ thu USB nhỏ gọn, tần số hoạt động 2,4 GHz. Chuột được trang bị cảm biến quang học hỗ trợ độ phân giải tối đa 1600 dpi (có thể tùy chỉnh).

  Chuột chỉ được trang bị ba nút cơ bản: hai nút chuột trái và phải cho cảm giác hơi nặng tay khi sử dụng; nhưng nút cuộn khá êm và nhẹ. G7F-10F cũng tương thích tốt với phần mềm SmartRight 8 với nhiều tính năng hấp dẫn như tùy chỉnh độ phân giải chuột, chức năng xoay bốn chiều, gán 8 chức năng khác nhau cho nút chuột phải hay xem dung lượng pin còn lại.

  Đi kèm chuột là tài liệu hướng dẫn sử dụng, 2 pin AAA và túi đựng bằng vải cùng tông màu nhỏ gọn.
   

  Từ khóa: Quỳnh Lâm