• Thứ Hai, 27/06/2011 07:03 (GMT+7)

  KQTN bàn phím LuxePad Ultra-thin Bluetooth

  Quỳnh Lâm
  Bàn phím không dây LuxePad Ultra-thin Bluetooth của hãng Genius có thiết kế mỏng gọn, tiết kiệm không gian làm việc nhưng vẫn mang lại sự thoải mái cho người dùng iPad.

  Genius LuxPad có kích thước 263x180x10 mm, trọng lượng 0,26 kg tiện lợi khi phải mang theo bên mình. Bề mặt bàn phím được bọc da sần màu đen viền chỉ trắng xung quanh trông khá cứng cáp. LuxePad có phần nghỉ tay lớn, êm và khá thoải mái khi sử dụng. Cấu trúc phím “Scissor-Type” mang lại cho người dùng cảm giác ấn phím nhẹ nhàng, độ nảy tốt. LuxePad có tất cả 84 phím gồm các phím ký tự, phím chức năng như bàn phím một chiếc máy tính xách tay nhỏ gọn. Đặc biệt, LuxePad còn được trang bị cụm phím chức năng dành riêng cho iPad (Home, Search, Photo và Screen) và cụm phím hỗ trợ nghe nhạc/xem phim, tăng giảm âm lượng rất tiện lợi. LuxePad sử dụng chuẩn kết nối không dây Bluetooth phiên bản 2.0, hỗ trợ hệ điều hành iOS4. Cạnh phải của bàn phím được trang bị nút nguồn, cổng Mircro USB dùng để sạc pin và một nút nhỏ cho phép kích hoạt chức năng ghép nối thiết bị.

  Thao tác kết nối bàn phím với iPad rất đơn giản: trước tiên hãy chắc chắn rằng kết nối Bluetooth trên iPad đã được kích hoạt. Sau đó, bấm nút ghép nối thiết bị trên LuxePad. Một khi iPad đã nhận diện được LuxePad, bạn chỉ cần nhập đúng các ký tự trong dãy số bảo mật có trên iPad để tiến hành kết nối và sử dụng. Phụ kiện kèm theo bàn phím gồm cáp USB và tài liệu hướng dẫn sử dụng.
   

  Từ khóa: Quỳnh Lâm