• Thứ Tư, 08/06/2011 14:56 (GMT+7)

  Tuy xa mà gần

  Huy Thắng
  Với chất lượng hình ảnh tốt cùng nhiều tính năng hỗ trợ giám sát và báo động, IP Camera iCanView332MP chắc chắn sẽ là người trợ thủ đắc lực của bạn trong công tác giám sát từ xa.
  • Ưu
  Chất lượng hình ảnh tốt; Phần mềm đi kèm nhiều tính năng.
  • Thông số kỹ thuật & giá
  www.pcworld.com.vn/mua/M6256
  • Liên hệ
  KPS SYSTEM CORP.

  IP Camera iCanView332MP của hãng iCanTek (Hàn Quốc) có màu xám, thân dạng khối hộp nhỏ gọn với các cạnh được bo tròn. Là loại camera lắp trong nhà, iCanView332MP được trang bị chân đế có thể gắn trần hay treo tường. iCanView332MP dùng cảm biến CMOS 2 megapixel 1/3,2”, hỗ trợ độ phân giải tối đa lên đến 1.600x1.200 pixel, tốc độ 30 khung hình/giây. Ống kính khẩu độ f/1.6 thiết kế rời có thể thay thế, chỉnh zoom và lấy nét bằng tay. Qua thử nghiệm thực tế, camera iCanView332MP cho chất lượng hình ảnh sáng rõ, màu sắc trung thực, không bị hiện tượng hạt trong cả hai môi trường mạng LAN cũng như Internet. Độ sáng tối thiểu mà camera đòi hỏi là 0,2 lux.

  Tất cả các giao tiếp nằm ở mặt sau thân máy gồm cổng Ethernet, ngõ âm thanh vào/ra, các cổng I/O để kết nối với các thiết bị cảnh báo ngoài, cổng nguồn DC 12V và cổng RS-232 dành cho lập trình. Thiết bị cũng cho phép cấp nguồn qua cổng mạng với tính năng PoE (Power over Ethernet), nhưng đòi hỏi người dùng phải trang bị switch hỗ trợ PoE (802.3af). 

  iCanView332MP cũng hỗ trợ thêm khá nhiều tính năng như: cho phép truyền video theo hai định dạng khác nhau là H.264 và MJPEG, hỗ trợ truyền 3 kênh video đồng thời với nhiều độ phân giải khác nhau để phù hợp với đường truyền và thiết bị kết nối, truyền âm thanh theo 2 chiều, cung cấp ngõ ra hệ thống video analog giúp người dùng tận dụng hệ thống đang có mà không cần tốn thêm chi phí đầu tư, giám sát qua mạng di động 3G (sử dụng kèm hệ thống máy chủ 3G cũng do iCanTek cung cấp). Camera cũng cung cấp chức năng phát hiện di chuyển (motion detection), cho phép thiết lập 3 vùng giám sát khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập chức năng gửi cảnh báo ngay khi phát hiện di chuyển qua email, hay lưu video lên máy chủ FTP của bạn.

  Thiết bị đi kèm tiện ích IP Installer để dò tìm, cấu hình hoặc thay đổi địa chỉ IP. iCanView332MP cũng cho phép người dùng cấu hình các thông số quản lý điều khiển thiết bị và kết nối xem hình ảnh từ camera qua giao diện Web. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm NVR-Pro đi kèm có thiết kế khá chuyên nghiệp, giao diện thân thiện để quản lý hệ thống camera (hỗ trợ đến 64 camera), cấu hình lịch ghi và lưu trữ video. Phần mềm NVR-Pro cũng hỗ trợ tính năng xoay và zoom số digital PTZ (pan tilt zoom), giúp người dùng có thể xoay hay zoom gần những vùng hình ảnh muốn xem bằng chuột máy tính một cách nhanh chóng. Bạn có thể thiết lập DDNS và kết nối với thiết bị từ mạng Internet qua trang web net-video.net một cách đơn giản, nhanh chóng.

  Giá: 19.169.000 đồng, bảo hành 1,5 năm.

  Từ khóa: Huy Thắng
  ID: A1102_46