• Thứ Tư, 29/06/2011 07:10 (GMT+7)

  KQTN loa mini Genius SP-i177

  Quỳnh Lâm
  Loa di động Genius SP-i177 có kiểu dáng như một chiếc loa thùng được thu nhỏ. Thiết bị hỗ trợ phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau, thích hợp khi phải mang theo bên mình trong các chuyến đi xa.

  Genius SP-i177 mang đến cho người dùng hai lựa chọn về màu sắc là xanh da trời và màu vàng trong dáng vẻ của một chiếc loa thùng tý hon. Ẩn sau màng chắn kim loại ở mặt trước là loa đường kính 40 mm hỗ trợ các dải tần từ 180 Hz đến 20KHz. SP-i177 có thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ, dáng ngả về phía sau nên hơi dễ đổ. Cạnh phải của loa là nút chỉnh âm lượng kiêm nút bật/tắt nguồn cùng đèn LED báo trạng thái hoạt động. Mặt sau là cổng mini USB có chức năng sạc pin cho loa và cũng là ngõ vào tín hiệu âm thanh; sát bên cạnh là cổng “Link” cho phép kết nối nhiều loa mini khác nhau của cùng hãng để tăng thêm âm lượng.

  SP-i177 hỗ trợ phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau: từ máy tính, máy nghe nhạc hay điện thoại di động có ngõ âm thanh 3,5 mm. Nhìn chung, chất lượng âm thanh của loa khá tương xứng với “tầm vóc” của mình, âm lượng vừa đủ nghe, thiên về âm cao, thích hợp với người dùng cần một bộ loa nhỏ gọn có thể mang theo bên mình và không đòi hỏi quá nhiều về chất lượng âm thanh.
   

  Từ khóa: Quỳnh Lâm