• Thứ Tư, 06/07/2011 10:26 (GMT+7)

  KQTN chuột không dây A4Tech G9-500F

  Quỳnh Lâm
  Sử dụng cảm biến quang học với công nghệ V-Track, chuột không dây A4Tech G9-500F có thể hoạt động trên nhiều loại mặt phẳng chất liệu khác nhau.

  G9-500F có kiểu dáng mềm mại cùng tông màu đen – xám lịch lãm. Chuột kết nối không dây đến máy tính nhờ bộ thu USB nhỏ gọn có thể cất gọn vào khe cắm nhỏ ở mặt dưới. Chuột sử dụng chỉ một pin AA, có công tắc bật/tắt nguồn riêng biệt. Ngoài ra, chuột cũng có chế độ tự động tắt khi không dùng đến giúp tiết kiệm pin. G9-500F được trang bị cảm biến quang học với công nghệ V-Track cho phép chuột hoạt động tốt trên nhiều loại mặt phẳng chất liệu khác nhau.

  Nếu đã cài tiện ích Screen Capture Tool, bạn có thể gán nút “Dual-Function” lệnh cuộn 4 chiều hoặc kiểm tra dung lượng pin, chụp hình màn hình, chỉnh độ phân giải chuột… Nếu chưa cài thì khi nhấn nút “Dual-Function”, máy tính sẽ tự động mở lên trang web của A4Tech để bạn tải về.

  A4Tech G9-500F có thiết kế đẹp, các nút bấm nhạy và êm cho người dùng cảm giác thoải mái ngay cả khi phải sử dụng liên tục. Chuột có thể hoạt động trên cả mặt kính, thảm, hay trên các bề mặt có độ phẳng không đồng đều.
   

  Từ khóa: Quỳnh Lâm