• Thứ Tư, 06/07/2011 10:38 (GMT+7)

  KQTN thùng máy Cooler Master CM-RC 690 II Advanced

  Quỳnh Lâm
  Thùng máy Cooler Master CM-RC 690 II Advanced sử dụng tông màu trang nhã cùng kiểu dáng mềm mại, thiết kế đẹp mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

  Được phát triển từ dòng sản phẩm 690 II Advanced, Cooler Master CM-RC 690 II Advanced có thiết kế mềm mại cùng tông màu trắng bóng bẩy quyến rũ. Toàn bộ mặt trước, mặt đáy và một phần nóc thùng máy được phủ lưới kim loại có lớp chống bụi. Ngay bên dưới logo Cooler Master ở mặt trước thùng máy là đèn LED màu xanh dương có công tắc bật/tắt riêng biệt. Nắp hông trái với cửa sổ mica trong suốt rất thích hợp để “khoe” nội thất bên trong. Trên nóc thùng máy là nút power, reset cùng cụm cổng giao tiếp mở rộng; khoang “X-dock” hỗ trợ gắn ổ cứng chuẩn SATA kích thước từ 2,5” đến 3,5” khá tiện lợi - không cần mở nắp thùng máy. CM-RC 690 II Advanced sử dụng các chân đế cao su mềm khá lớn và dày có tác dụng chống rung. Mặc định thùng máy được trang bị sẵn ba quạt tản nhiệt bên trong, các khoang chứa ổ đĩa sử dụng chốt gài và dạng khay trượt. Ngoài ra khay chứa ổ đĩa cứng của thùng máy còn hỗ trợ gắn các ổ đĩa kích thước 2,5” hay 1,8”.

  CM-RC 690 II Advanced tương thích với các BMC chuẩn Micro-ATX/ATX, phần đế gắn bo mạch chủ (BMC) được thiết kế cho phép tháo/lắp bộ tản nhiệt bộ xử lý mà không cần tháo rời BMC khỏi thùng máy. Bạn có thể giấu gọn các loại dây cáp phía sau đế gắn BMC giúp sự lưu thông khí bên trong thùng máy được tốt hơn. Đặc biệt, CM-RC 690 II Advanced còn hỗ trợ bộ tản nhiệt dùng chất lỏng, hay gắn tối đa đến bảy quạt tản nhiệt. Phụ kiện đi kèm gồm tài liệu hướng dẫn sử dụng, giá đỡ card đồ họa (dùng với các card đồ họa dài và nặng) và các loại ốc vít.
   

  Từ khóa: Quỳnh Lâm