• Thứ Năm, 07/07/2011 11:14 (GMT+7)

    KQTN thùng máy Cooler Master CM-NV 692 AD

    Quỳnh Lâm
    Thùng máy Cooler Master CM-NV 692 AD được phát triển từ dòng sản phẩm 690 II Advanced và cũng là phiên bản thiết kế được chứng nhận bởi nVidia.

    Cooler Master CM-NV 692 AD (690 II Advanced nVidia Edition) sử dụng tông màu đen và xanh lá đặc trưng của nVidia, cùng biểu tượng nVidia lớn ở mặt trước và bên hông trái thùng máy. CM-NV 692 AD có dáng vẻ khá mềm mại tựa như người anh em 690 II Advanced. Toàn bộ mặt trước, trên nóc và mặt dưới thùng máy đều sử dụng lưới kim loại có lớp lọc bụi đi kèm vừa đảm bảo không khí lưu thông tốt vừa tránh được bụi bặm từ môi trường. Mặc định Cooler Master CM-NV 692 AD được trang bị ba quạt tản nhiệt (ở mặt trước, trên nóc và phía sau thùng máy). Toàn bộ các cổng giao tiếp mở rộng, đèn báo, nút power và nút reset đều được đặt ở trên nóc thùng máy. Đặc biệt, khoang chứa “X-dock” ngay trên nóc cho phép gắn ổ đĩa chuẩn SATA mà không cần mở nắp thùng.

    Là thùng máy cỡ trung bình (Mid-Tower), CM-NV 692 AD tương thích với các chuẩn bo mạch chủ (BMC) Micro-ATX và ATX. Phần đế gắn BMC của thùng máy với thiết kế hỗ trợ tháo/lắp bộ tản nhiệt bộ xử lý (BXL) dễ dàng, không cần tháo rời BMC. Khoảng cách giữa đế gắn BMC và nắp hông phải khá rộng, đủ để giấu các loại cáp, cho không gian bên trong thùng máy thông thoáng hơn. Bạn cũng có thể yên tâm sử dụng đồ họa kép, nhờ CM-NV 692 AD hỗ trợ đến 7 khe cắm mở rộng và phụ kiện giá đỡ đi kèm cho các card đồ họa kích thước lớn và nặng ký. CM-NV 6920 AD được trang bị các khoang chứa ổ đĩa kích thước 5,25” sử dụng chốt gài tiện lợi cùng khoang chứa ổ đĩa kích thước 3,5” dạng khay trượt trông rất chuyên nghiệp, các chân đế cao su mềm và dày có tác dụng chống rung tốt. CM-NV 692 AD có kích thước 215x496x529 mm, trọng lượng 9,5 kg.