• Chủ Nhật, 10/07/2011 16:42 (GMT+7)

  KQTN túi Zamba Laptop Sleeve (TSS18203US)

  Quỳnh Lâm
  Thiết kế đẹp, nhiều lựa chọn về màu sắc, Targus Zamba Laptop Sleeve (TSS18203US) vừa vặn với những MTXT có kích thước màn hình tối đa đến 14”.

  Túi đệm Zamba Laptop Sleeve (TSS18203US) có thiết kế khá giống một chiếc “áo giáp” với tông màu xanh nõn chuối chủ đạo. Được làm từ nguyên liệu chính là cao su tổng hợp (Neoprene) nên túi rất nhẹ dù kích thước khá lớn (385x290x20 mm). Bề mặt túi được phủ một lớp vải mềm nhưng có độ bám cao. Cạnh dưới túi còn được viền thêm lớp cao su mềm và nhám - vừa có tác dụng bảo vệ vừa mang lại cảm giác chắc chắn khi mang túi trên tay. Đặc biệt dây khóa của túi còn có tác dụng chống thấm nước do được thiết kế xoay ngược vào trong. Chạy dọc bên dưới dây khóa là lớp đệm dày nhằm hạn chế “va chạm” mỗi khi đặt MTXT vào túi. Toàn bộ mặt trong túi cũng được phủ lớp vải mềm mịn chống trầy tốt.

  Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thẩm mỹ, Zamba giúp bảo vệ MTXT khỏi bụi bặm, va chạm trong quá trình sử dụng, thích hợp với đối tượng người dùng thường xuyên phải di chuyển. Zamba tương thích tốt với các MTXT có kích thước màn hình tối đa 14”.
   

  Từ khóa: Quỳnh Lâm