• Thứ Bảy, 16/07/2011 16:46 (GMT+7)

    KQTN chuột không dây Lexma M730R-GA

    Quỳnh Lâm
    Lexma M730R-GA hoạt động trên tần số 2,4 GHz - kết nối không dây đến máy tính qua bộ thu USB nhỏ gọn. Cảm biến quang học hỗ trợ công nghệ BlueTrace cho phép chuột hoạt động trên nhiều loại mặt phẳng chất liệu khác nhau.

    Kiểu dáng mềm mại, cạnh trái chuột được thiết kế uốn cong theo hướng đặt ngón cái khiến Lexma M730R-GA chỉ thích hợp với người thuận tay phải. Ngoài ba nút chức năng cơ bản, Lexma M730R-GA còn được trang bị hai nút di chuyển tới/lùi tiện lợi khi duyệt web. Chuột kết nối không dây tới máy tính nhờ bộ thu USB nhỏ gọn - có thể cất gọn vào khe cắm ở mặt dưới chuột - tiện lợi khi phải di chuyển. Lexma M730R-GA sử dụng hai pin AAA với công tắc nguồn riêng biệt, cảm biến quang học (độ phân giải 2000 dpi) tích hợp công nghệ BlueTrace cho phép chuột hoạt động trên hầu như mọi bề mặt; kể cả mặt kính trong suốt.

    Nhìn chung, Lexma M730R-GA có độ nhạy cao, các nút bấm khá êm và không quá ồn ào. Hai cạnh trái/phải chuột có độ bám tốt, thích hợp dùng liên tục trong thời gian dài. Chuột tương thích với các hệ điều hành Windows 98/2000/ME/XP/Vista/7 và hệ điều hành MAC phiên bản 10.4.x trở lên.