• Thứ Hai, 04/07/2011 14:12 (GMT+7)

  Chia sẻ thân thiện

  Hữu Thế
  Ổ cứng mạng Lacie 2big Network 2 như là một sever nhỏ chia sẻ dung lượng lưu trữ qua mạng LAN 1Gbps với 2 tùy chọn cấu hình RAID: RAID 0 cho lưu trữ dung lượng lớn, tốc độ nhanh; RAID 1 cho dự phòng, an toàn.

  Ổ cứng mạng Lacie 2big Network 2 như là một sever nhỏ chia sẻ dung lượng lưu trữ qua mạng LAN 1Gbps với 2 tùy chọn cấu hình RAID: RAID 0 cho lưu trữ dung lượng lớn, tốc độ nhanh; RAID 1 cho dự phòng, an toàn. 

  Lacie 2big Network 2 - chia sẻ dữ liệu trong môi trường cộng tác.

  Lacie 2big Network 2 có màu bạc với mặt trước màu xám điểm nút Reset kiêm đèn tín hiệu tròn lớn, màu xanh dương. Thiết bị khối hộp chữ nhật có vỏ bằng nhôm với các khía dày dặc có tác dụng tản nhiệt tốt. Phía sau thiết bị để lộ hai khoang (kèm 2 đèn LED tín hiệu), cho phép tháo lắp nhanh chóng đĩa cứng SATA 3,5” với chốt khóa đĩa an toàn kèm theo hoặc đơn giản chỉ với một đồng xu. Ngoài công tắc và kết nối nguồn, trung tâm của mặt sau là các cổng kết nối LAN, eSATA, USB chuẩn A và USB chuẩn B.

  Các cổng này cho phép kết nối bút lưu trữ USB, ổ cứng di động USB, ổ SATA gắn ngoài, thuận tiện cho dữ liệu di động và tăng dung lượng chia sẻ dù 2 ổ cứng kèm theo thiết bị đã cung cấp đến 2TB. Tuy nhiên, Lacie 2big Network 2 không hỗ trợ sao chép trực tiếp từ các thiết bị gắn ngoài. 

  • Ưu
  Giao diện quản lý dễ sử dụng.
  • Khuyết
  Không hỗ trợ sao chép trực tiếp từ các thiết bị gắn ngoài.
  • Thông số kỹ thuật & giá
  www.pcworld.com.vn/mua/M6404
  • Liên hệ
  KTC

  Đĩa CD đi kèm cung cấp tiện ích LaCie Network Assistan cho phép người dùng nhanh chóng kết nối, cấu hình từ các máy. Công cụ quản trị là nền web đơn giản, dễ sử dụng với giao diện thiết kế theo nhóm chức năng quản lý: tài khoản người dùng, tài khoản nhóm, thư mục chia sẻ, điện năng, hệ thống… Với giao diện này bạn có thể thiết lập thời gian tắt, khởi động lại thiết bị hoặc kiểm tra tình trạng dữ liệu ở đĩa cứng gắn trong cũng như các đĩa gắn ngoài nếu có.

  Bạn cũng có thể thiết lập giao thức chia sẻ trong mạng nội bộ (Windows, Linux, MAC, FTP, Apple Bonjour, HTTP), quyền truy xuất cho từng người dùng, từng nhóm và chia sẻ công cộng trên mỗi thư mục. Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ chuẩn UPnP A/V và DLNA và cho phép iTunes truy cập định dạng MP3.

  Dù bên trong là một hệ thống RAID mạnh nhưng trong suốt quá trình thử nghiệm thiết bị chạy êm, không nóng và việc truy cập sao chép nhanh. Với khả năng ứng dụng cao lại dễ dùng, Lacie 2big Network 2 tỏ ra thân thiện với tất cả người dùng trong môi trường cộng tác.

  Giá : 10.340.000 đồng, bảo hành 3 năm.
   

  ID: A1106_57