• Thứ Năm, 18/08/2011 14:50 (GMT+7)

  KQTN túi Targus 14" Elite Topload (TSS282AP-50)

  Quỳnh Lâm
  Targus Elite Topload (TSS282AP-50) phù hợp với đối tượng người dùng ưa thích sự giản dị, mộc mạc trong thiết kế nhưng vẫn mang lại hiệu quả khi sử dụng.

  Được làm từ vật liệu Polyester nên Elite Topload (TSS282AP-50) không chỉ nhẹ mà còn có thể ngăn được nước thấm qua bề mặt túi, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh túi sau một thời gian dài sử dụng. Túi được trang bị 2 ngăn nhỏ (sử dụng khóa dán) ở mặt trước; ngăn chính dành cho MTXT và ngăn dự phòng ở mặt sau đều sử dụng dây khóa. Lớp đệm lót mặt trong và cạnh đáy của túi khá dày và êm - bảo đảm an toàn cho MTXT khỏi những va chạm trong quá trình sử dụng.

  Nhìn chung, túi có thiết kế tuy mộc mạc nhưng rất chắc chắn, các quai móc của dây khóa được làm bằng vải nên có thời gian sử dụng lâu hơn so với các quai móc bằng gang – dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nhưng có lẽ do muốn túi thêm phần cứng cáp nên Targus đã không dùng kiểu thiết kế xoay ngược dây khóa của ngăn chứa MTXT vào bên trong – để ngăn nước thấm qua dây khóa như một số mẫu túi khác của hãng. Thiết kế đơn giản và gọn nhẹ (kích thước 370x63x279mm, trọng lượng 0,5kg), Targus Elite Topload (TSS282AP-50) tương thích tốt với các loại MTXT có kích thước màn hình tối đa 14”.
   

  Từ khóa: Quỳnh Lâm, túi MTXT