• Thứ Hai, 15/08/2011 15:04 (GMT+7)

  Đồng hồ Casio G-Shock Guftman G-9100

  Duy Khánh
  Guftman G-9100 là một phiên bản G-Shock của Casio dành cho người đi biển, có thể là khách du lịch, chơi thuyền, ngư dân..., với hai chức năng làm nên sự khác biệt là hiện lịch thủy triều và thông tin mặt trăng.

  Đèn nền màu xanh, sáng cả nền số và viền.

  Lịch thủy triều thể hiện dạng đồ thị, xác định dễ dàng giờ thủy triều đạt đỉnh cao nhất, đỉnh thấp nhất. Thông tin mặt trăng cũng thể hiện dạng đồ thị, thể hiện hình ảnh mặt trăng và thông tin tuổi trăng theo chu kỳ. Bạn có thể dùng Guftman G-9100 để tra cứu lịch thủy triều và thông tin mặt trăng thời điểm hiện tại, quá khứ và tương lai.
  Hai chức năng này đòi hỏi bạn phải cung cấp chính xác vĩ độ, kinh độ, lịch thủy triều trong bước thiết lập ban đầu. Nhưng điều này không gây khó khăn lớn vì bạn có thể tra cứu bảng phụ lục cuối sách hướng dẫn.
  Đèn nền EL sáng nên dễ đọc số trong đêm. Chức năng Auto Light sẽ tự động bật sáng đèn nền khi bạn nghiêng mặt đồng hồ góc hơn 40 độ (tiện lợi khi cần xem giờ trong lúc làm việc, lái xe, di chuyển...).
  Guftman G-9100 không sợ rỉ sét nhờ nắp sau và ốc chốt làm bằng titanium, kết hợp với vỏ nhựa. Dây đeo nhựa còn có khả năng chống bám bẩn, vi khuẩn. Mặt kính chống trầy.
  Bên cạnh khả năng chịu đựng va đập cao, cho phép lặn sâu 200m (20 bar), Guftman G-9100 còn có đồng hồ thế giới, đồng hồ đếm chính xác 1/100 giây, báo thức,
  Đồng hồ đếm ngược có thêm âm báo từng phút, sẽ chuyển sang báo từng giây vào 10 giây cuối; đặc biệt thích hợp cho quá trình chuẩn bị xuất phát một đội đông người.

   

  Từ khóa: Casio, G-Shock