• Thứ Sáu, 26/08/2011 09:37 (GMT+7)

  Máy in đa chức năng: OKI MC361dn

  Hữu Thế
  OKI MC361dn là máy in đa chức năng màu công nghệ LED có cổng mạng và cổng Pictbridge cho phép in, quét hay fax trực tiếp từ máy ảnh số, USB. Đặc biệt, máy in còn có thêm bộ đảo giấy cho tài liệu gốc giúp tạo bản sao 2 mặt tự động và fax 2 mặt nhanh chóng.

   

  OKI MC361dn khá “lịch lãm” với màu trắng chủ đạo quyện xám bạc. Máy to và nặng (43x60x44cm, 29kg) trông cứng cáp và chắc chắn. 

   

  Ngoài cổng cấp nguồn và cổng kết nối USB 2.0, máy có cổng RJ45 cho việc kết nối mạng để chia sẻ in ấn trong môi trường cộng tác.

   

  Máy được thiết kế với bộ xử lý tốc độ 533MHz và bộ nhớ chuẩn đến 256MB. Ngoài ra, máy còn thiết kế sẵn khe cắm RAM (256MB/512MB) mở rộng và khe cắm thẻ nhớ SDHC (tối đa 8GB).

   

  Hộc giấy chuẩn chứa được 250 tờ (định lượng 80g/m2). Khay giấy tùy chọn chứa được 100 tờ, có thể xếp lại nếu không dùng. 

   

  Ngõ nối cáp nguồn ở phía sau. Khay đỡ giấy phía sau giúp thuận tiện xử lý với giấy dày hoặc khi kẹt giấy. Ẩn bên trong là bộ đảo giấy tự động giúp người dùng thực hiện in hai mặt dễ dàng, tiết kiệm giấy.

    

   Cổng vào/ra RJ11 dành cho chức năng fax cũng nằm ở phía sau máy nhưng ở phía trên.

   

  Trình đơn gồm màn hình LCD 3,5” và nhiều nút được phân bố theo nhóm chức năng (nhóm hệ thống và LCD, nhóm “Print”, nhóm “Fax”, nhóm “Copy”). Nút Power Save cho phép chuyển chế độ tiết kiệm điện. Cổng Pictbridge cho phép in ảnh trực tiếp từ máy chụp hình hay có thể in, fax, gửi mail trực tiếp từ bút nhớ USB; hoặc lưu ảnh quét trực tiếp vào bút nhớ USB.

   

   Khay kính phẳng phục vụ các chức năng copy, scan, fax các tài liệu dày hoặc sách.

   

   Với các tài liệu rời, máy có khay cuốn giấy tự động.

   

   Khay cuốn giấy tự động có thêm chức năng đảo giấy cho tài liệu gốc cho phép copy, scan, fax hai mặt rất thuận tiện.

   

  Nút mở khoang máy.

   

  4 hộp mực (CMYK) nằm trong khoang máy. OKI MC361dn sử dụng công nghệ LED in trên 4 màu mực có độ bóng hợp lý cho bản in bóng bẩy và sắc nét. 

   

  Một Cartridge nằm trong cùng.

   

  Cartridge khi lấy ra khỏi khoang máy. 
     

  Từ khóa: OKI