• Thứ Tư, 14/09/2011 10:15 (GMT+7)

  Máy in đa chức năng: Brother MFC-9970CDW

  Hữu Thế
  Brother MFC-9970CDW là máy in màu, đa chức năng, tích hợp tính năng quét, tạo bản sao, fax và đặc biệt là hỗ trợ in ấn không dây. Ngoài ra, máy còn có cổng PictBridge cho phép in và lưu dữ liệu ảnh trực tiếp, khay cuốn giấy tự động được thiết kế với hai nguồn sáng cho phép quét 2 mặt mà không cần đảo tài liệu gốc.

  Brother MFC-9970CDW được thiết kế với hai màu đen và trắng kết hợp logo Brother và các phím thao tác khác màu trông đơn giản dễ nhìn. MFC-9970CDW là máy in đa chức năng màu khá chuyên nghiệp có hình dáng đồ sộ và khá nặng (49x52,6x53cm, 28,5kg) trông cứng cáp chắc chắn, phù hợp in ấn trong thiết kế hay văn phòng doanh nghiệp vừa và lớn với môi trường cộng tác năng động.

    

  Mặt sau của máy để lộ các cổng kết nối.

   

  Cổng nguồn nằm góc dưới gần với nút công tắc nguồn.

   

  cổng USB cho việc kết nối với máy tính và cổng Ethernet (RJ-45) dành kết nối mạng.

   

  Cổng vào/ra RJ11 dành cho chức năng fax.

    

   Máy được trang bị bộ xử lý tốc độ 400MHz và bộ nhớ chuẩn 256MB. Ngoài ra, máy còn thiết kế sẵn khe cắm RAM mở rộng (256MB, DDR2, 16 bit, 144pin).

   

  Cổng PictBridge (nằm phía trước) cho phép in ảnh trực tiếp từ máy chụp hình hay có thể in, fax, gửi mail trực tiếp từ bút nhớ; hoặc lưu ảnh quét trực tiếp vào bút nhớ.

   

   Hộc giấy chuẩn chứa 300 tờ (định lượng 80g/m2).

   

  Khay giấy tùy chọn chứa được 50 tờ, có thể xếp lại nếu không dùng. 

   

  Khay giấy sau giúp thuận tiện xử lý với giấy dày hoặc khi kẹt giấy. Ẩn bên trong khay này là bộ đảo giấy tự động giúp người dùng thực hiện in hai mặt dễ dàng, tiết kiệm giấy.

   

  Việc đặt bản gốc cho các chức năng copy, scan, fax thật tiện lợi với khay kính phẳng.

   

  Khay cuốn tài liệu tiện lợi cho các tập giấy rời.

   

  Đặc biệt khay cuốn giấy tự động được thiết kế với hai nguồn sáng cho phép copy, scan, fax hai mặt mà không cần đảo giấy, rất thuận tiện.

     

  Brother MFC-9970CDW có màn hình LCD cảm ứng 5" và nhiều nút được phân bố theo nhóm chức năng (Print, Fax, Copy) hỗ trợ đầy đủ các lệnh và điều chỉnh cần thiết.

   

  Các hộp mực có thể được lấy ra dễ dàng từ nắp bật phía trước khoang máy.

   

  Máy sử dụng 4 hộp mực (CMYK).

   

  Các phụ kiện kèm theo máy.