• Thứ Tư, 21/09/2011 14:41 (GMT+7)

  Chuột A4Tech V-Track Gaming Mouse F3

  Quỳnh Lâm
  Dáng vẻ hầm hố cùng nhiều tính năng độc đáo cho game, A4Tech V-Track Gaming Mouse F3 thực sự là một lựa chọn mới cho các game thủ dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

  A4Tech V-Track Gaming Mouse F3 sử dụng chuẩn kết nối USB, cảm biến quang học với công nghệ V-Track không những mang lại độ chính xác cao mà còn cho phép chuột hoạt động trên mọi "địa hình".

   

  Ngoài 3 nút chức năng cơ bản (chuột trái/phải và nút cuộn), A4Tech V-Track Gaming Mouse F3 được trang bị thêm 4 nút chức năng khác, có thể lập trình (gán 1 trong những chức năng từ phần mềm đi kèm) và lưu trữ trên bộ nhớ tích hợp dung lượng 160K.

   

  F3 hỗ trợ 5 mức độ phân giải (400/800/1200/1600/3000 CPI) có thể tùy chỉnh nhờ nút điều chỉnh trên lưng chuột, mỗi mức khác nhau sẽ ứng với một màu sắc hiển thị của nút điều chỉnh này. Phần nhựa ốp lưng chuột được phủ lớp sơn đen nhám, giả kim loại trông khá cứng cáp.

   

  Thiết kế chỉ dành cho người thuận tay phải, do cạnh trái được vát cong theo hướng đặt ngón tay cái. Chuột mang lại cảm giác rất thoải mái và chắc chắn ngay cả khi sử dụng chuột trong một thời gian dài.

   

  Các chân đế cao su mặt dưới chuột có thể thay thế bằng phụ kiện đi kèm. "Cửa sổ" cảm biến quang học có diện tích nhỏ (5mm2) nhằm hạn chế bụi từ môi trường nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

   

  Đầu cắm USB của chuột.

   

  Trọn bộ sản phẩm.