• Thứ Tư, 23/11/2011 09:53 (GMT+7)

    Phần mềm diệt virus Norton Internet Security 2012

    Thùy Mỵ
    Norton Internet Security 2012 không những giúp máy tính tránh khỏi Virus, Spyware, Rootkit, Spam, Phishing mà còn bảo đảm an toàn cho người dùng khi “lướt net” lẫn facebook.

     Bộ phần mềm Norton Internet Security 2012 của  Symantec dùng các công nghệ bảo mật mới như bảo mật dựa trên danh tiếng (Norton Reputation Based Security) luôn kiểm tra nguồn gốc và thời gian lưu trú của tập tin trong hệ thống, giúp việc nhận dạng và ngăn chặn các chương trình nguy hiểm nhanh hơn; cảnh báo hiệu năng chủ động (Proactive Performance Alerts) giúp cảnh báo ngay cho người dùng khi có bất kỳ ứng dụng nào làm chậm máy tính; Download Insight 2.0 cảnh báo (gây hại hoặc không ổn định) với người dùng trước khi cài đặt các ứng dụng có nguy cơ; Norton Safe Web cảnh báo cho bạn các trang không an toàn trong kết quả tìm kiếm. Norton Internet Security 2012 giúp bảo vệ gần như toàn diện với các tính năng như: chống lại hành vi trộm cắp nhận dạng trực tuyến, ngăn các tập tin nguy hiểm khi tải xuống, chặn các trang web lây nhiễm và không an toàn, chống lừa đảo trực tuyến, chống vi rút, phần mềm gián điệp, thư rác, tội phạm mạng (hacker) và cả các mối đe dọa từ mạng xã hội. Ngoài ra, Norton Internet Security 2012 còn có những tính năng hữu ích khác như không hiện cảnh báo khi người dùng xem phim hay chơi game (Silent Mode), tiết kiệm năng lượng pin trên máy tính xách tay (Power Saving Mode), quản lý con trẻ khi truy cập web (Parental Controls Management): theo dõi các trang web mà con trẻ đã truy cập, quản lý thời gian sử dụng máy tính của con trẻ.

    Chương trình tương thích với hệ điều hành Windows XP (32bit), Vista (32 và 64bit) và Windows 7 (32 và 64bit). Yêu cầu phần cứng rất thấp: CPU 300MHz, RAM 256MB và 300MB không gian còn trống trên ổ cứng.