• Thứ Năm, 12/01/2012 19:29 (GMT+7)

  Đánh giá - nhận xét: chuột TravelPac PAC 398A/B/C

  Quỳnh Lâm
  Ngoại hình nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, chuột "đuôi rút" TravelPac PAC 398A/B/C rất phù hợp với đối tượng người dùng máy tính xách tay trẻ tuổi, năng động.

  TravelPac PAC 398A/B/C gia nhập thị trường với ba phiên bản sắc màu khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn giữa phiên bản TravelPac Bubble (PAC 398C) với những bọt biển màu xanh lá trông mát mắt, hay phiên bản Strippo (PAC 398A) với các họa tiết sử dụng tông màu đen - trắng khá ấn tượng; riêng phiên bản True Love (PAC 398B) với biểu tượng hình trái tim rất thích hợp cho các cặp đôi.

  Cả ba phiên bản chuột TravelPac này đều có thiết kế đối xứng trong ngoại hình nhỏ nhắn và khá nhẹ (nặng khoảng 96g). Chuột chỉ được trang bị ba nút chức năng cơ bản (nút chuột trái/phải và nút cuộn), cảm biến quang học độ phân giải 1000dpi và kết nối với máy tính qua giao tiếp USB 2.0. Kèm theo mỗi sản phẩm còn có hub USB cho phép mở rộng thêm đến 4 cổng USB (chuẩn A) rất thích hợp cho các máy tính có số lượng cổng USB giới hạn.

  Nhìn chung, qua quá trình sử dụng thực tế, Test Lab nhận thấy chuột có độ nhạy tốt, các nút bấm và nút cuộn cho cảm giác nhẹ tay tuy nhiên còn khá "ồn ào". Thiết kế đối xứng của chuột thích hợp dùng cho cả hai tay. Cáp USB có thể rút gọn cùng ngoại hình của chuột rất thích hợp với người dùng máy tính xách tay có đôi bàn tay nhỏ nhắn.

  Chuột tương thích tốt với các hệ điều hành Windows 98SE/ME/XP/Vista/Windows 7 và MAC OS phiên bản 8.6 hay cao hơn.

  Từ khóa: Quỳnh Lâm