• Thứ Ba, 31/01/2012 10:43 (GMT+7)

  Đánh giá - nhận xét: Tai nghe SteelSeries Siberia v2

  Thanh Mai
  SteelSeries Siberia v2 có chất âm khá hay, thừa sức đáp ứng nhu cầu giải trí với các thể loại game cũng như nhu cầu xem phim hay nghe nhạc.

  Ngoài 6 lựa chọn khác nhau về sắc màu như xanh lá, đỏ, trắng, đen, cam và xanh dương, có mặt tại Test Lab là phiên bản đặc biệc SteelSeries Siberia v2 màu vàng - đen trông rất ấn tượng. SteelSeries Siberia v2 có thiết kế vòm chụp đầu cố định bằng nhựa cứng, nhưng vẫn vừa vặn với nhiều cỡ đầu khác nhau nhờ thiết kế co giãn của vòm chụp đầu phụ.

  Cảm nhận đầu tiên của Test Lab về SteelSeries Siberia v2 là chất âm trong trẻo, các dải âm cao và trung được tái hiện rất chi tiết và không hề bị chói tai khi nghe ở mức âm lượng lớn. Tuy nhiên, không gian âm thanh của Siberia v2 dường như chưa được đủ rộng và tiếng bass còn thiếu độ "nặng". Với trọng lượng khoảng 273g (không tính cáp nối dài) Siberia v2 không hề gây mỏi cổ khi sử dụng lâu, nhưng lại gây nóng tai do lớp da nhân tạo bọc ngoài vòng đệm mút của hai củ tai. Bên cạnh đó, nút xoay chỉnh âm lượng có kích thước nhỏ và có cảm giác khá nặng tay khi xoay. Micro tích hợp có độ nhạy cao, khoảng cách thu âm rộng cùng khả năng lọc tiếng ồn từ môi trường khá ấn tượng.

  Nhìn chung, SteelSeries Siberia v2 có chất âm khá hay, thừa sức đáp ứng nhu cầu giải trí với các thể loại game cũng như nhu cầu xem phim hay nghe nhạc.