• Thứ Sáu, 06/01/2012 12:46 (GMT+7)

  Logitech Harmony Link

  Một thiết bị có nhiều tiềm năng nhưng cần phải được cải thiện hơn về phần mềm.

  Logitech Harmony Link.
  Logitech Harmony Link hoạt động với các ứng dụng miễn phí của iOS và Android cũng như mạng không dây, cho phép thiết bị di động hoạt động như một bộ điều khiển từ xa cao cấp. Nhưng phần mềm của thiết bị cần phải được cải tiến nhiều.

  Harmony Link có hình dạng như một chiếc đĩa tròn đen tuyền, bóng bẩy, nhỏ gọn (kích thước khoảng 152mm). Quá trình thiết lập phần cứng mất khoảng hơn nửa giờ - tùy thuộc vào số lượng thiết bị được Link quản lý. Quá trình cài đặt phần mềm cho Link có hướng dẫn rất rõ ràng.

  Sau khi cài đặt phần mềm Harmony trên cả iPhone và iPad, bạn đăng nhập vào trang web MyHarmony và đồng bộ ứng dụng bằng tài khoản đã đăng ký từ trang này để bắt đầu sử dụng thiết bị. Một vài tính năng của bộ điều khiển từ xa mà Link cung cấp còn chưa đáp ứng tốt sự điều hướng, không tạo sự thoải mái cho người dùng.

  Harmony Link sẽ là một thiết bị rất có tiềm năng trong việc biến các thiết bị iOS hay Android thành những bộ điều khiển từ xa đa năng, chỉ khi thiết bị đáp ứng tốt hơn cách mà người dùng tương tác với những thiết bị. Thiết bị này chưa thật sự là lựa chọn tốt cho việc thay thế những bộ điều khiển từ xa vốn dễ dùng.

  Giá tại Mỹ: khoảng 2,1 triệu đồng (100 USD).