• Thứ Bảy, 04/02/2012 09:23 (GMT+7)

  Đánh giá, nhận xét: Máy tính bảng MSI WindPad Enjoy 7

  Khải Huỳnh
  MSI WindPad Enjoy 7 có hiệu năng ở mức khá trong một mức giá vừa phải.

   

  Với kích thước màn hình 7”, Windpad Enjoy 7 khá nhỏ gọn dù chưa được mỏng như các dòng cao cấp (12mm). Mặt sau Enjoy 7 còn được gia cố bằng một tấm kim loại kết hợp với hai mảng cao su mềm hai bên giúp việc cầm một tay thoải mái, không bị trượt.

  Enjoy 7 chạy Android 2.3.1. Màn hình cảm ứng điện dung nhạy, chỉ phản hồi hơi chậm khi dùng liên tục với các ứng dụng nặng. Máy nóng khi dùng liên tục trong thời gian dài.

  Màn hình độ phân giải 800x480 chưa thật sắc nét, màu sắc thể hiện đầy đủ, tuy chưa thật tự nhiên, chữ trong văn bản vẫn còn xuất hiện răng cưa và cũng bị chói khi sử dụng ngoài trời.

  Enjoy 7 trang bị hai camera 2.0M ở mặt trước và sau cho chất lượng ảnh trung bình. Máy hỗ trợ Wi-Fi chuẩn b/g/n, Bluetooth 2.1, nhưng lại không hỗ trợ 3G.

  Với bộ xử lý Cortex A8 1.0GHz, RAM 512 và bộ nhớ trong 4GB (có thể mở rộng qua khe thẻ nhớ microSD tối đa 32GB), Enjoy 7 có hiệu năng khá, chạy nhanh các tác vụ lướt web, chơi game thông thường. Máy xem mượt các đoạn phim HD 720p, nhưng với phim chuẩn Full HD 1080p thì thỉnh thoảng bị giật. Với các trang có nhiều nhiều hình ảnh Flash, máy cũng bị giật khi cuộn trang. Máy có điểm số duyệt web qua chương trình Peacekeeper đạt 117 điểm. Loa tích hợp âm lượng khá nhưng hầu như không nghe âm trầm.

  Ở chế độ màn hình sáng nhất, pin 4.700mAh của máy cho phép dùng liên tục trong khoảng thời gian khá dài từ 4 giờ30 đến 5 giờ.

   

  Ưu: Nhỏ gọn, giá dễ chịu, hiệu năng khá, pin ổn.

  Khuyết: Màn hình chói khi dùng ngoài trời, độ phân giải thấp, thiếu phím tắt khóa chế độ xoay hình.