• Thứ Hai, 19/03/2012 11:00 (GMT+7)

  Bộ định tuyến Edimax BR-6428nS

  Khải Huỳnh
  Edimax BR-6428nS có thiết kế khá nhỏ gọn, bằng kích cỡ cuốn sổ tay nhỏ.

  BR-6428nS nổi bật với tính năng QoS để bạn có thể lựa chọn ưu tiên băng thông cho nhóm máy, dịch vụ hay ưu tiên băng thông cho những kết nối đến những máy chủ nhất định trên Internet. Thiết bị cũng hỗ trợ tính năng WMM nhằm ưu tiên băng thông cho âm thanh, hình ảnh giúp việc truy cập các nội dung đa phương tiện bằng mạng không dây ổn định hơn.

  Firewall tích hợp giúp kiểm soát việc truy cập Internet của các máy bên trong nội bộ (kiểm soát theo IP), chặn các trang web không mong muốn theo địa chỉ URL hoặc từ khóa. Firewall cũng tích hợp sẵn vùng DMZ để tiện dụng hơn khi bạn cần public một máy chủ dịch vụ trong mạng nội bộ ra Internet.
  Bên cạnh các chuẩn mã hóa mạng không dây cho người dùng cá nhân, BR-6428nS cũng được trang bị chuẩn WPA/WPA2 Radius để tăng cường bảo mật trong môi trường doanh nghiệp.
  BR-6428nS cũng hỗ trợ chuẩn UpnP (Universal Plug and Play) giúp đơn giản hóa việc chia sẻ dữ liệu trên các ổ cứng mạng hay đầu HD có hỗ trợ... và giúp dễ dàng truy xuất từ máy tính, điện thoại (các dòng có hỗ trợ chuẩn này), phù hợp cho người dùng gia đình không rành về mạng.
   

  Mặt trên là dãy đèn LED báo hiệu tình trạng hoạt động.

   

  Mặt sau cung cấp 4 cổng LAN 10/100Mbps, 1 cổng WAN, giắc cắm nguồn và nút thiết lập Wi-Fi WPS kiêm nút Reset. Anten không thể tháo rời.

   

  Mặt dưới có nhiều khe thoát nhiệt.

   

  Adapter đi kèm 5V, 1A. 

  Từ khóa: Khải Huỳnh