• Thứ Ba, 03/04/2012 12:03 (GMT+7)

  Loa iPod Soundfreaq Sound Stack

  Quỳnh Lâm
  Với việc trang bị đến 2 loa sub bên trong, bộ loa 2.2 kênh Soundfreaq Sound Stack SFQ-03 hứa hẹn sẽ mang đến cho người nghe những nốt trầm ấn tượng trong thiết kế nguyên khối khá nhỏ gọn này.

  Với ngoại hình tựa như một chiếc máy hát, Sound Stack SFQ-03 không chỉ là bộ loa hướng đến đối tượng người dùng các thiết bị iOS hay Android, mà còn tương thích tốt với nhiều nguồn phát âm thanh khác.
    

  Sound Stack SFQ-03 được trang bị đến 2 loa sub bên trong (2.2 kênh) thiết kế theo 2 hướng khác nhau nhằm mang lại những nốt trầm "chất lượng". Hơn nữa, với công nghệ âm thanh độc quyền UQ3, Soundfreak còn bảo đảm sẽ mang đến cho người nghe một chất lượng âm thanh nổi stereo tốt hơn cho bộ loa cỡ nhỏ này. 

   

  Mặt trước thiết bị là đế cắm chuẩn 30 tương thích với các thiết bị iOS như iPhone, iPod hay iPad. Ngoài ra, Sound Stack SFQ-03 còn được trang bị chuẩn kết nối không dây Bluetooth, cho phép thưởng thức âm thanh từ bất kỳ nguồn phát nhạc nào có hỗ trợ kết nối này. Sound Stack SFQ-03 còn được trang bị dãy nút cảm ứng mang phong cách rất hiện đại.

   

  Sound Stack SFQ-03 khi nhìn từ phía sau.

   

  Từ trái qua là cổng cắm adaptor, cổng USB (có chức năng sạc pin cho các thiết bị di động), cổng vào tín hiệu âm thanh số (Optical), cổng 3,5mm và cổng cắm anten thu sóng FM. Theo thông tin từ hãng, Sound Stack SFQ-03 chỉ hỗ trợ nghe đài FM thông qua ứng dụng miễn phí dành cho các thiết bị iOS hay Android.