• Thứ Tư, 04/04/2012 11:07 (GMT+7)

  Sony Cyber-shot DSC-W610

  Quỳnh Lâm
  Với thiết kế nhỏ gọn, thời trang cùng những tính năng thời thượng như dò tìm khuôn mặt, nhận diện nụ cười và chụp toàn cảnh 360 độ, Sony Cyber-shot DSC-W610 có thể là một "người bạn đồng hành" của các bạn trẻ năng động.

  Sony Cyber-shot DSC-W610 thuộc dòng máy ảnh bỏ túi với kích thước nhỏ nhắn có thể bỏ gọn trong lòng bàn tay. Toàn bộ mặt trước máy được phủ một lớp nhôm xước trông vừa cứng cáp, vừa hiện đại. Ngoài phiên bản màu đen có mặt tại Test Lab, Cyber-shot DSC-W610 còn có đến 4 bộ cánh khác nhau với các màu sắc như xanh lá, hồng tươi, xám bạc và màu xanh nước biển. Nỗi bật ở mặt trước máy là cụm ống kính Sony Lens khẩu độ F1/2.8 - 5.9, hỗ trợ zoom quang 4x với dải tiêu cự 4,7 - 18,8mm (tương đương với dải tiêu cự 26 - 105mm của phim 35mm). Đèn Flash tích hợp ở mặt trước máy có kích thước khá nhỏ.

   

   Trên cùng của máy là nút nguồn và nút chụp hình nhanh.

   

  Cyber-shot DSC-W610 được trang bị màn hình LCD TFT 2,7" hỗ trợ công nghệ Clear Photo với 3 chế độ hiển thị khác nhau.

   

   Cạnh phải máy là nút chuyển đổi giữa các chế độ chụp hình/chụp toàn cảnh (panorama)/ghi hình. Ngay bên dưới nút này là cổng USB/AV Out.

   

  Khe cắm thẻ nhớ của Cyber-shot DSC-W610 hỗ trợ khá nhiều chuẩn thẻ nhớ khác nhau (MS Duo và SD/SDHC/SDXC). Ngoài khe cắm thẻ nhớ ngoài, máy còn được tích hợp bộ nhớ dung lượng lưu trữ 21MB bên trong.

   

  Trọn bộ sản phẩm.