• Thứ Ba, 10/04/2012 14:04 (GMT+7)

  Màn hình LED Dell Ultrasharp U2312HM

  Quỳnh Lâm
  Ẩn trong thiết kế tưởng chừng như đơn giản nhưng tiện dụng là các công nghệ hiện đại, hứa hẹn mang lại cho Dell Ultrasharp U2312HM khả năng đáp ứng nhu cầu làm việc cũng như giải trí cao cấp.

  Dell UltraSharp U2312HM vừa có nét mạnh mẽ bởi bộ cánh đen tuyền lịch lãm, vừa mềm mại bởi thiết kế các góc bo tròn. U2312HM được trang bị công nghệ panel IPS và công nghệ đèn nền LED trong khung hình kích thước 23" hỗ trợ độ phân giải Full HD (1920x1080 pixel). Màn hình hỗ trợ góc nhìn ngang/dọc lên đến 178 độ. Bề mặt màn hình cũng được phủ một lớp chống chói nhằm giảm thiểu phản xạ ánh sáng từ môi trường xung quanh.

   

  Ngoài khả năng chỉnh nghiêng trước/sau như các màn hình thông thường, chân đế của Dell UltraSharp U2312HM còn hỗ trợ xoay sang trái/phải,

   

   hay nâng cao đến 130mm để xoay đứng màn hình một góc 90 độ (Pivot).

   

   Cụm nút nguồn, nút điều khiển được đặt ở góc phải màn hình.

   

  Dell UltraSharp U2312HM được trang bị 2 cổng USB ở cạnh trái màn hình để dễ dàng kết nối thêm các thiết bị ngoại vi như bút nhớ, ổ cứng di động...

   

   Đế có kích thước lớn và cùng tông màu với màn hình.

   

  Từ trái qua phải là cổng nguồn AC, ngõ nguồn cho kết nối với bộ loa Dell Soundbar, cổng Display Port, cổng DVI, cổng VGA, cổng USB chuẩn B và 2 cổng USB chuẩn A.

   

  Phụ kiện kèm theo màn hình gồm cáp VGA, cáp DVI, cáp USB và cáp nguồn.