• Thứ Tư, 25/04/2012 11:38 (GMT+7)

  Máy quét Avision AV36

  Huy Thắng
  Với kích thước nhỏ gọn và nhiều tính năng tiện lợi đi kèm, bạn có thể luôn mang theo máy quét di động Avision AV36 để quét tài liệu và hình ảnh mọi nơi khi cần thiết.

  Máy quét di động Avision AV36 có kích thước nhỏ gọn ấn tượng, nặng chỉ khoảng 700g, vỏ ngoài thiết kế 2 màu đen và trắng tương phản. Máy sử dụng công nghệ CIS (Contact Image Sensor) với đèn nền LED, hỗ trợ quét với độ phân giải quang học tối đa 600dpi. Công suất tối đa của AV36 có thể lên đến 100 trang/ngày.

   

  Mặt trên của máy có 2 nút nhấn điều khiển đơn giản. Khe nạp tài liệu phía trước hỗ trợ khổ giấy tối đa A4 với độ dày lên đến 120g/m2. Avision AV36 cho phép quét văn bản đen trắng lẫn màu, quét 2 mặt tự động và quét CMND tiện lợi.

   

  Phía sau máy là khe giấy ra, và cổng USB để kết nối với máy tính đồng thời cũng là nơi cấp nguồn cho máy.

  Để quản lý việc quét tài liệu, máy còn đi kèm phiên bản phần mềm TWAIN mới nhất và các ứng dụng như Avision Button Manager, AVScan 5, NewSoft Presto! BizCard và ScanSoft PaperPort 11SE. Đặc biệt phần mềm BizCard là một giải pháp quản lý đối tác khá thú vị cho phép bạn quét, chỉnh sửa, đồng bộ danh thiếp vào các phần mềm quản lý danh thiếp khác.