• Thứ Sáu, 27/04/2012 07:23 (GMT+7)

  Máy quét Avision AV122

  Huy Thắng
  Thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, máy quét Avision AV122 phù hợp cho không gian làm việc giới hạn, nhưng vẫn mang lại đầy đủ những tính năng chuyên nghiệp cho công tác số hóa tài liệu.

  Máy quét Avision AV122 có thiết kế nhỏ gọn với tông màu trắng xám, nặng khoảng 2,7kg. Máy sử dụng công nghệ CCD (Color Charged-Coupled Device) với đèn nền huỳnh quang CCFL, hỗ trợ độ phân giải quang học lên đến 600dpi. Máy cung cấp chức năng quét đen trắng lẫn màu, quét 2 mặt tự động.

   

  Cả khay nạp giấy phía trên và khay giấy ra phía trước đều có giá đỡ tiện lợi. Theo công bố của hãng, Avision AV122 có thể đạt công suất quét lên đến 2.500 trang/ngày.

   

  Khay nạp giấy tự động ADF (Automatic Document Feeder) phía trên hỗ trợ khổ giấy tối đa A4, chứa được 50 tờ với độ dày tối đa đến 127g/m2.

  Dãy đèn tín hiệu và các nút điều khiển khá đơn giản, gồm có (từ trái qua phải): đèn trạng thái nguồn, nút chọn chức năng quét, đèn hiển thị chức năng được chọn (từ 1 đến 9 tương ứng với các thiết lập trong phần mềm Avision Button Manager đi kèm), nút nhấn quét 1 mặt (Simplex) và 2 mặt (Duplex).

   

  Phía sau là công tắc nguồn và cổng USB để kết nối với máy tính. Avision AV122 sử dụng nguồn 24V với adapter đi kèm.

  Để quản lý việc quét tài liệu, máy quét Avision AV122 đi kèm phiên bản phần mềm TWAIN mới và các ứng dụng như Avision Button Manager, AVScan 5, NewSoft Presto! BizCard và ScanSoft PaperPort 11SE. Đặc biệt, phần mềm BizCard là một giải pháp quản lý cho phép bạn quét, chỉnh sửa, đồng bộ danh thiếp vào các phần mềm quản lý danh thiếp khác.