• Thứ Sáu, 27/04/2012 14:16 (GMT+7)

  Máy chiếu ViewSonic PLED-W500

  Huy Thắng
  Với kích thước nhỏ gọn và chất lượng trình chiếu tốt trong môi trường ít sáng, máy chiếu ViewSonic PLED-W500 là một lựa chọn thích hợp cho nhu cầu trình chiếu di động.

  ViewSonic PLED-W500 thuộc dòng máy chiếu di động với kích thước rất nhỏ gọn, nặng khoảng 1,2kg, có vỏ ngoài đen bóng. Máy đi kèm điều khiển từ xa cùng tông nhỏ gọn, có nút Blank để ẩn hình và nút Freeze để dừng hình; đặc biệt còn có nút chức năng Laser để dùng như bút laser khi trình chiếu khá tiện lợi.

   

  Ống kính của máy nằm nhô ra ở mặt trước, đi kèm nắp đậy bảo vệ, chỉ có vòng xoay chỉnh nét mà không có chức năng zoom. Chân đế phía trước máy có thể thay đổi độ cao.

   

  Máy chiếu ViewSonic PLED-W500 sử dụng công nghệ DLP đèn nền LED, độ sáng 500 Lumen, độ tương phản 6000:1, hỗ trợ độ phân giải mặc định WXGA 1280 x 800 pixel. Đặc biệt, nhờ hỗ trợ tần số quét lên đến 120MHz, máy cũng có khả năng trình chiếu nội dung 3D nhưng đòi hỏi người dùng phải mua thêm kính 3D DLP Link.

   

  Dãy nút điều khiển bố trí khá lạ mắt ở mặt trên.

   

  Cạnh phải của máy là các khe tản nhiệt.

   

  Cạnh trái có loa tích hợp 2W và quạt tản nhiệt.

   

  Dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng ViewSonic PLED-W500 cũng trang bị khá đầy đủ các cổng giao tiếp: cổng HDMI, cổng VGA, cổng S-Video, cổng video và ngõ vào âm thanh. Ngoài ra, với cổng USB và khe đọc thẻ SD/SDHC (hỗ trợ lên đến 32GB), bạn có thể dễ dàng trình chiếu slideshow ảnh JPEG, nhạc MP3, phim WMV và tài liệu (Word, Excel, PowerPoint và PDF) trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ gắn ngoài hay thẻ nhớ máy ảnh. Máy cũng trang bị cổng mini USB để kết nối và trình chiếu từ máy tính.