• Chủ Nhật, 13/05/2012 11:17 (GMT+7)

  Bộ truyền video Blackmagic Intensity Shuttle

  Bài và ảnh: Huy Thắng
  Với bộ truyền video Blackmagic Intensity Shuttle, bạn có thể chuyển mọi khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình từ chiếc máy quay băng video hay các hình ảnh ấn tượng khi chơi game vào máy tính.

  Bộ truyền video Blackmagic Intensity Shuttle cung cấp giải pháp đơn giản để ghi và phát lại video chất lượng cao, phù hợp cho người dùng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Blackmagic Intensity Shuttle hỗ trợ các chuẩn định dạng video với độ phân giải Full HD 1080p.

   

  Thiết bị có thiết kế khá nhỏ gọn, cho phép kết nối với các máy quay băng video, đầu thu tín hiệu TV (set-top box), đầu phát video hay máy chơi game để "số hóa" các đoạn video vào máy tính.

   

  Một cạnh của thiết bị là các ngõ vào âm thanh và hình ảnh (HDMI, component và composite).

   

  Trong khi cạnh còn lại là các ngõ ra âm thanh và hình ảnh tương ứng được bố trí đối xứng, cho phép bạn kết nối đến màn hình, TV và dàn âm thanh ngoài để phát lại video trong khi ghi hình.

   

  Blackmagic Intensity Shuttle giao tiếp với máy tính bằng cổng USB 3.0 ở bên hông với tốc độ truyền dữ liệu cao gấp 10 lần so với cổng USB chuẩn 2.0. Điểm nổi bật là thiết bị được cấp nguồn qua ngõ USB này, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị với máy tính xách tay khi đang di chuyển mà không cần dùng đến nguồn ngoài.

   

  Thiết bị đi kèm cáp USB 3.0 và bộ phần mềm Blackmagic Media Express hỗ trợ các chức năng ghi hình và biên tập video hoàn chỉnh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp của các hãng khác để ghi hình và biên tập video.