• Thứ Tư, 02/05/2012 16:48 (GMT+7)

  Card TV Hauppauge Broadway

  Bài và ảnh: Huy Thắng
  Với card TV Hauppauge Broadway, bạn có thể thoải mái xem các kênh TV ngay trên thiết bị di động iOS hay Android ở bất kỳ nơi nào trong nhà bạn.

  Hauppauge Broadway có chức năng nhận tín hiệu TV từ cáp truyền hình hay set-top box, sau đó truyền đến các thiết bị di động qua sóng Wi-Fi. Hauppauge Broadway cũng hỗ trợ xem TV trên máy tính PC hay máy Mac thông qua bất kỳ trình duyệt web nào. Bên cạnh đó, bạn có thể cấu hình bộ định tuyến để có thể kết nối thiết bị di động của bạn với Hauppauge Broadway qua mạng Internet mỗi khi bạn ra khỏi nhà.

   

  Hauppauge Broadway có thiết kế tương tự một thiết bị phát sóng Wi-Fi, vỏ ngoài tông màu đen xám. Thiết bị hỗ trợ định dạng video H.264 và truyền hình ảnh qua mạng có dây lẫn không dây chuẩn 802.11b/n.

   

  Mặt trước thiết bị chỉ có một nút nhấn duy nhất để bật/tắt nguồn cùng đèn tín hiệu bên cạnh, ngoài ra còn có cổng USB.

   

  Ở mặt sau, ngoài 2 anten để phát sóng Wi-Fi còn có các cổng giao tiếp gồm cổng LAN, nút WPS để kết nối nhanh với mạng không dây, nút reset, 2 cổng USB (theo Hauppauge các cổng USB trên thiết bị hiện chưa hoạt động mà sẽ được cập nhật trong các phiên bản sau), cổng anten để nối với cáp truyền hình, cổng video CVBS, cổng S-Video, 2 cổng vào âm thanh, cổng kết nối đầu thu tín hiệu hồng ngoại IR và cổng nguồn 12V (adapter đi kèm). Nhờ các cổng vào video và âm thanh, bạn có thể kết nối với các thiết bị phát hình, camera an ninh để có thể theo dõi trực tiếp trên thiết bị di động.

  Từ khóa: card TV