• Thứ Tư, 09/05/2012 15:40 (GMT+7)

  TV LG Cinema 3D LM9600

  Bài và ảnh: Huy Thắng
  Thuộc dòng Smart TV cao cấp và mới nhất của LG được trang bị chip xử lý lõi kép cùng công nghệ màn hình Nano Full LED, Cinema 3D LM9600 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới khi xem phim HD và 3D .

  Không chỉ có thiết kế mang phong cách mới lạ, LG Cinema 3D LM9600 còn được trang bị các tính năng của chiếc smart TV hiện đại nhất hiện nay. LG LM9600 được trang bị chip xử lý lõi kép, kích thước màn hình 55-inch sử dụng công nghệ Nano Full LED, hỗ trợ độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel cùng với khả năng trình chiếu 3D phân cực thụ động. 

  Điểm gây ấn tượng nhất của TV LG LM9600 là đường viền mỏng chưa đến 5mm.

   

  Chân đế bằng kim loại sáng bóng dạng chữ U.

   

  LG LM9600 có độ dày chỉ 38mm (không tính phần chân đế).

   

  Phần sau chân đế màu đen bóng piano, dây nguồn dính liền vào trong TV.

   

  Không chỉ cung cấp khả năng trình chiếu hình ảnh 3D, TV LG Cinema 3D LM9600 còn trang bị hệ thống loa 3D mang đến sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh hoàn hảo hơn.

   

  Dãy phím điều khiển mặt sau khá đơn giản, có lẽ LG muốn tập trung toàn bộ các phím chức năng tiện lợi để điều khiển TV lên remote đi kèm.

   

  Các cổng giao tiếp phía sau gồm có cổng LAN, cổng VGA, các ngõ vào/ra âm thanh và cổng cáp TV. Bên cạnh đó, LG LM9600 còn được trang bị kết nối không dây Wi-Fi và DLNA hỗ trợ xem nội dung từ các thiết bị di động mà không cần đến cáp nối.

   

  Ngoài ra, bên hông TV còn trang bị 3 cổng USB để kết nối và trình chiếu từ các thiết bị lưu trữ gắn ngoài và đến 4 cổng vào HDMI.

   

  Ngoài điều khiển từ xa thông thường, TV còn đi kèm một điều khiển thông minh Magic Control cho phép sử dụng như chuột máy tính để di chuyển, đặc biệt hữu ích khi duyệt web.

   

  Mỗi sản phẩm TV còn đi kèm 6 cặp kính 3D phân cực (trong đó 2 kính chuyên cho mục đích chơi game). Đây cũng là một đặc điểm nổi bật của LG Cinema 3D LM9600 so với hầu hết HDTV trên thị trường hiện nay đều sử dụng loại kính công nghệ màn trập động đắt tiền.