• Thứ Năm, 10/05/2012 17:50 (GMT+7)

  Camera IP Ubiquiti airCam mini

  Bài và Ảnh: Khải Huỳnh
  Camera Ubiquiti airCam mini có kích thước rất nhỏ gọn, phù hợp cho nhu cầu quan sát trong nhà, văn phòng nhỏ.

  Camera IP Ubiquiti airCam mini có thiết kế nhỏ gọn, mỏng, chỉ bằng một chiếc điện thoại di động thông thường. Toàn thân camera được làm từ nhựa, riêng phần chân đế bằng kim loại cứng cáp và nặng giúp camera có thể đứng vững trên các bề mặt phẳng. Phần khớp nối giữa thân và chân dạng bi tròn giúp airCam mini có thể xoay chuyển (bằng tay) mọi hướng một cách dễ dàng.
   
   

  Mặt trước là ống kính có tiêu cự cố định 3,6mm, khẩu độ F2.8, lấy nét bằng tay. Cảm biến ảnh có độ phân giải 1MP, có thể quay phim với độ phân giải HD 720p. Bên dưới ống kính là micro tích hợp.
   

  Cạnh phải là khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ video trực tiếp lên thẻ, tiện dụng trong trường hợp mạng bị sự cố hoặc có người cố tình cắt dây mạng.

   

   Phần trên mặt sau là các lỗ thoát nhiệt và nút reset để bạn có thể dễ dàng khôi phục lại các thông số về mặc định khi cần.

   

  Phía dưới mặt sau là cổng mạng LAN 100Mps để cắm vào switch, router hoặc trực tiếp máy tính đồng thời cũng là cổng để cấp nguồn cho camera (chuẩn PoE).

   

  Trong trường hợp bạn không có Switch/Router hỗ trợ chuẩn PoE, bạn vẫn có thể dùng thiết bị với adapter đi kèm để chuyển cổng LAN thường thành LAN PoE.

  Mời bạn tiếp tục đón đọc phần đánh giá - nhận xét của sản phẩm tại link http://pcworld.com.vn/T1232130.