• Chủ Nhật, 20/05/2012 18:27 (GMT+7)

  Máy in đa chức năng Brother MFC-J625DW

  Bài và ảnh: Huy Thắng
  Ngoài khả năng in ấn, quét, sao chụp và fax, máy in Brother MFC-J625DW còn tạo ấn tượng nhờ màn hình cảm ứng, khả năng in qua mạng Wi-Fi cũng như in trực tiếp từ máy ảnh và thẻ nhớ.

  Máy in đa chức năng Brother MFC-J625DW nặng khoảng 9kg, có vỏ ngoài tông màu đen nhám truyền thống của Brother.

   

  Vị trí khay nạp các loại giấy in ảnh 4x6 inch

  Khay nạp giấy dạng kéo phía trước có 2 phần: khay chính phía dưới để nạp các loại giấy thường tối đa khổ A4 với sức chứa 100 tờ, trong khi phần nắp đậy phía trên là khay đón giấy ra 50 tờ, đồng thời bên trong nắp đậy còn là khay nạp các loại giấy in ảnh nhỏ (sức chứa 20 tờ giấy in ảnh 4x6-inch). Mặt trước của máy trang bị khe đọc thẻ nhớ và cổng USB hỗ trợ in trực tiếp từ máy ảnh hay các thiết bị lưu trữ.

   

  Brother MFC-J625DW sử dụng công nghệ in phun với 4 hộp mực 4 màu riêng biệt: đen, vàng, xanh và đỏ. Máy hỗ trợ in với độ phân giải tối đa lên đến 6000 x 1200 dpi cùng khả năng in 2 mặt tự động. Theo thông tin của hãng, máy có công suất 2.500 trang/tháng.

   

  Dãy phím điều khiển được bố trí ở mặt trên của máy, ở giữa là màn hình màu cảm ứng 1,9-inch giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác in ấn, quét, sao chụp và fax tài liệu trên máy.

   

  Khay nạp tài liệu tự động ADF (automatic document feeder) mặt trên chứa được 20 tờ với nắp đậy chống bụi tiện lợi.

   

  Máy cũng trang bị khay kính phẳng để quét, sao chụp sách.

   

  Cổng nguồn và cổng tín hiệu điện thoại vào/ra bên hông phải của máy. Điểm bất tiện là hai bên hông máy không thiết kế khe nắm nên hơi khó khăn khi cần di chuyển.

   

  Giống như các model máy in Brother khác, MFC-J625DW cũng có cổng USB ẩn bên dưới nắp khay kính phẳng để kết nối với máy tính.

   

  Brother MFC-J625DW có thể kết nối mạng không dây Wi-Fi (hỗ trợ các chuẩn 802.11b/g/n) để chia sẻ khả năng in ấn và quét tài liệu.

   

  Phía sau máy là nắp đậy cần thiết khi bạn muốn xử lý giấy bị kẹt.