• Thứ Ba, 13/04/2004 07:30 (GMT+7)

  Thư toà soạn: Ra mắt website www.pcworld.com.vn

  Tháng 11/2003, website của THẾ GIỚI VI TÍNH đã được đưa lên Internet tại địa chỉ www.pcworld.com.vn. Mặc dù chưa công bố, bạn đọc vẫn có thể truy cập vào website để tra cứu, xem xét, đánh giá và đóng góp ý kiến. Sau một thời gian vận hành thử nghiệm, ngày 12/3 vừa qua, tạp chí đã chính thức đưa website của mình vào hoạt động.

  Trang web của TGVT không phải là tờ báo điện tử, mà là một website cung cấp các dịch vụ tra cứu, tìm kiếm, hỏi đáp giúp bạn đọc và người dùng máy tính có được những thông tin cần thiết cho công việc.

  Website là nơi để tải những tiện ích, phần mềm miễn phí, chương trình mẫu.... Thông tin về thị trường, sản phẩm, dịch vụ và các đơn vị CNTT tại Việt Nam cũng được đưa lên website.

  Bạn đọc có thể liên hệ với tòa soạn như đặt câu hỏi, gửi ý kiến, đăng ký báo và quảng cáo ngay trên trang web. Hơn nữa, pcworld.com.vn sẽ thành nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi giữa những người dùng máy tính. Thông qua website, tạp chí sẽ thực hiện các cuộc thăm dò ý kiến bạn đọc, bình chọn sản phẩm hiệu quả hơn.

  Mục đích cuối cùng của chúng tôi là làm cho pcworld.com.vn trở thành một địa chỉ trực tuyến đáng tin cậy cho người sử dụng máy tính, giới CNTT, các nhà kinh doanh, nhà quản lý hoạt động trong mọi lĩnh vực và các bạn có nhu cầu học tập, giải trí trên máy tính.

  Đồng thời với việc cập nhập liên tục thông tin mới, chúng tôi sẽ đưa dần nội dung của các số tạp chí đã phát hành trước đây. Nội dung đầy đủ của mỗi số tạp chí mới sẽ được đưa lên trang web sau 1 tháng kể từ ngày phát hành.

  Là sản phẩm mới ra mắt, chắc chắn trang web còn chưa đầy đủ và không tránh khỏi khiếm khuyết. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, bổ sung thêm dịch vụ cho trang web của mình và rất mong bạn đọc đóng góp ý kiến.

  Chúng tôi mong pcworld.com.vn không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho các bạn, mà còn góp phần làm cho Thế Giới Vi Tính luôn là bạn đồng hành mọi lúc, mọi nơi của cộng đồng công nghệ thông tin - truyền thông.

   

   

  ID: B0404_4